Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận 8 (Ở Lại, Theo Giờ) - Công Ty

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận 8 (Ở Lại, Theo Giờ) – Công Ty

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng dọn dẹp nhà theo giờ quận 8 được nhiều gia đình quan tâm. Việc nấu ăn, dọn dẹp nhà ở hàng ngày tuy không quá nặng nhọc nhưng mất nhiều thời gian. Đặc biệt với những người đi làm 8 -10 tiếng bên ngoài thì chắc chắn rất mệt mỏi khi phải làm những công việc này. Dịch vụ thuê giúp việc nhà theo giờ q8 ra đời đáp ứng đúng nhu cầu và xu hướng của xã hội hiện nay.

Hàng ngày trên các trang báo hay mạng xã hội tràn lan những thông tin của các trung tâm giới thiệu việc làm quận 8, các công ty giới thiệu giúp việc theo giờ để phục vụ nhu cầu của nhiều người đang tìm giúp việc cho gia đình mình. Tuy nhiên nên lựa chọn thuê giúp việc theo giờ ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bỏ túi cho mình những bí kíp dưới đây để không bỏ tiền oan bởi những mánh khóe lừa đảo khi thuê giúp việc nhé!

Dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ quận 8 uy tín
Dịch vụ dọn dẹp nhà theo giờ quận 8 uy tín

Mánh khóe lừa đảo của các trung tâm giới thiệu việc làm

Thu tiền môi giới khi giới thiệu người giúp việc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm cung cấp các thông tin về dịch vụ thuê dọn nhà trọn gói quận 8 khác nhau. Nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” khi tìm người giúp việc theo giờ cho gia đình mình.

Thông thường, khách hàng tìm giúp việc nhà theo giờ q8 sẽ tham khảo các trung tâm giới thiệu việc làm qua internet hoặc mạng xã hội. Qua một cuộc điện thoại đến trung tâm giới thiệu, khách hàng sẽ được nghe qua về chất lượng và phẩm chất cũng như những kỹ năng làm việc của người giúp việc. Tất nhiên khi giới thiệu, trung tâm này luôn quảng cáo rất hay. Nếu khách hàng đồng ý cho người đến thử việc thì phải trả chi phí môi giới cho trung tâm trước.

Việc thu phí môi giới cũng nhanh chóng được nhiều khách hàng chấp nhận vì bên trung tâm sẽ đưa ra một ưu đãi rằng “Chủ nhà sẽ được yêu cầu đổi 3 – 4 người giúp việc cho đến khi ưng ý”. Điều này khá là hợp lý vì chủ nhà có quyền được tự lựa chọn người giúp việc cho mình nên dễ dàng thanh toán tiền môi giới.

Nhưng mánh khóe sẽ lộ khi người giúp việc đầu tiên đến làm được vài giờ thì giở trò, dọn dẹp không đến nơi đến chốn khiến chủ nhà khó chịu và đòi đổi người, lúc này trung tâm sẽ vui vẻ đổi người và đưa cô giúp việc khác đến dọn dẹp và đều lặp lại như thế, những người giúp việc đều làm việc cẩu thả, không giúp dọn dẹp nhà cửa mà còn khiến chủ nhà thêm bực tức đành phải cho họ ra về.

Và mánh khóe lừa đảo của trung tâm giới thiệu việc làm coi như đã thành công vì đã nhận được một khoản tiền môi giới mà không cần phải để người giúp việc ở lại làm. Khách hàng vừa mất tiền vừa tốn thời gian.

Công ty dọn nhà trọn gói quận 8 chuyên nghiệp
Công ty dọn nhà trọn gói quận 8 chuyên nghiệp

Công ty giới thiệu việc làm không công khai bảng giá thuê giúp việc

Một chiêu trò khác của những trung tâm giới thiệu người giúp việc là không công khai bảng giá cho các dịch vụ giúp việc theo giờ. Nếu khách hàng không yêu cầu rõ ràng và làm giấy tờ hợp đồng cụ thể thì sau khi người giúp việc hoàn thành công việc của mình họ sẽ đưa ra khoản thanh toán rất cao. Hoặc nếu khách hàng không chỉ rõ những công việc cần người giúp việc thực hiện thì họ sẽ chỉ làm việc hời hợt cho hết giờ và nhận tiền.

Trước khi thuê người giúp việc, quý khách cần phải nắm rõ bảng giá dịch vụ và chỉ rõ công việc cần người giúp việc thực hiện để kiểm soát chặt chẽ.

Không chịu trách nhiệm về các vấn đề do người giúp việc gây nên

Rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm trôi nổi trên thị trường hiện nay chỉ giới thiệu người giúp việc đến cho gia đình nhưng lại không hề có cam kết chịu trách nhiệm nếu có các vấn đề xảy ra như trộm cắp, làm hư hỏng đồ dùng,… Có rất nhiều gia đình đã rơi vào tình huống mất cắp mà không thể làm gì được. Nhiều kẻ gian đóng giả người giúp việc đến làm việc. Trong vài ngày đầu sẽ làm việc rất chăm chỉ để lấy lòng tin từ chủ nhà, sau đó giở trò ăn cắp đồ dùng, tài sản và biến mất không dấu vết. Khi này chủ nhà không thể đòi trung tâm phải chịu trách nhiệm vì trước đó không có giấy tờ cam kết gì.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ q8 chuyên nghiệp
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ q8 chuyên nghiệp

Trung tâm giới thiệu việc làm ảo, không có địa chỉ và cách thức liên lạc rõ ràng

Và một lưu ý để nhận biết được những địa chỉ làm việc không đảm bảo an toàn này đó chính là thông tin về trung tâm giới thiệu việc làm. Như chúng ta có thể thấy, hiện nay tìm số điện thoại để liên lạc tới trung tâm tìm người giúp việc theo giờ quận 8 rất dễ dàng nhưng tìm đến địa chỉ trung tâm lại như “mò kim đáy bể”. Nhiều trung tâm việc làm dùng số điện thoại ảo, trang web ảo, sau khi đã lừa được khoản tiền nhất định sẽ bay hơi không để lại dấu vết nào.

Bỏ túi cho mình những dấu hiệu nhận biết các trung tâm giới thiệu việc làm trôi nổi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ giúp việc nhà q8, giúp việc theo giờ quận 8 đảm bảo an toàn, không bị mất tiền oan vào những dịch vụ ảo.

Liên hệ Giúp Việc Phương Nam Top 10 Công Ty Uy Tín TPhcm

Công Ty Giúp Việc Nhà Quận 8 Theo Giờ & Ăn Ở Lại
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049
Địa chỉ: 965/27/13A Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0904.178.049