Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Tân Bình (Ở Lại, Theo Giờ) - Công Ty

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Tân Bình (Ở Lại, Theo Giờ) – Công Ty

Lựa chọn sử dụng dịch vụ giúp việc nhà quận Tân Bình đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên nên lựa chọn giúp việc nhà theo giờ hay thuê hẳn giúp việc ở lại nhà mình thì lại là vấn đề đau đầu được đặt ra. Vậy giữa hai kiểu dịch vụ giúp việc này có gì khác biệt và nên lựa chọn dịch vụ nào là tốt nhất? Mời quý khách tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Trung tâm giới thiệu việc làm quận Tân Bình uy tín
Trung tâm giới thiệu việc làm quận Tân Bình uy tín

Ưu nhược điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ

Dịch vụ giúp việc theo giờ là hình thức thuê người giúp việc trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày, người giúp việc không ở lại gia đình chủ và sẽ được trả lương theo số giờ làm việc. Hiện nay, lương trả theo giờ cho người giúp việc dao động khoảng 45 – 60 nghìn đồng/ giờ. Tùy theo khối lượng công việc mà mức lương có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Ưu điểm:

Hiện nay nhiều gia đình ưa chuộng hình thức giúp việc theo giờ bởi tình linh động và tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Thuê giúp việc theo giờ tại các trung tâm giới thiệu việc làm có những ưu điểm như:

 • An tâm về chất lượng làm việc của người giúp việc bởi chủ nhà sẽ theo dõi sát sao trong khoảng thời gian giúp việc đến nhà mình làm việc hoặc có lắp đặt camera để kiểm soát lượng công việc, người giúp việc bị giám sát cũng sẽ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc hơn.
 • Không lo vấn đề trộm cắp hoặc giúp việc ngoại tình với gia chủ: Người giúp việc theo giờ chỉ đến làm việc trong khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ trong 1 ngày và thường có chủ nhà ở nhà nên sẽ không có cơ hội giở trò trộm cắp hoặc làm điều sai trái khác.
 • Chủ nhà luôn chủ động, có thể thay thế người giúp việc liên tục nếu không ưng ý, không bị phụ thuộc.
 • Công việc dọn dẹp không phải ngày nào cũng nhiều cho nên khi cần người giúp việc thì thuê giúp việc theo giờ đến giúp sẽ tiết kiệm chi phí hơn là việc bỏ ra số tiền lớn để thuê giúp việc cả tháng hoặc cả năm.

Nhược điểm:

 • Chi phí thuê giúp việc theo giờ khi khối lượng công việc nhiều hoặc khi gặp việc đột xuất sẽ cao hơn rất nhiều lần. Có thể khoảng 100 – 250 nghìn 1 giờ.
 • Nhân viên giúp việc không cố định nên nhiều khi gia chủ muốn giữ người giúp việc ưng ý lại không được.
Giúp việc theo giờ quận Tân Bình giá rẻ
Giúp việc theo giờ quận Tân Bình giá rẻ

Ưu nhược điểm của dịch vụ giúp việc ở lại

Giúp việc ở lại ( hay còn gọi là giúp việc toàn thời gian) là hình thức giúp việc từ rất lâu đời, người giúp việc sẽ ở lại gia đình chủ, sinh hoạt chung cũng chủ và làm tất cả những công việc mà chủ nhà giao. Trước kia, người giúp việc ở lại như vậy thường được gọi là nô tì, không được coi trọng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của xã hội, nghề giúp việc đã được coi trọng và trở thành nghề cần thiết trong cuộc sống.

Mức lương của người giúp việc ở lại hiện nay khoảng 6 – 7 triệu đồng/ 1 tháng.

Ưu điểm:

 • Tính chất công việc cố định, người giúp việc ở lại nhà sẽ không mất thời gian di chuyển và chủ nhà cần lúc nào có thể nhờ ngay.
 • Thuê được những giúp việc ưng ý, chủ nhà sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó công việc nhà của mình cho họ.
 • Chi phí luôn luôn cố định và không tăng giá khi khối lượng công việc đột xuất tăng.

Nhược điểm:

 • Khả năng bị mất cắp sẽ cao hơn vì người giúp việc sẽ ở lại, ăn uống, sinh hoạt và di chuyển tự do trong nhà ngay cả khi chủ không ở.
 • Tính riêng tư không được đảm bảo: Thuê giúp việc ở lại thực sự không phù hợp với những người quý trọng sự riêng tư vì người giúp việc sẽ sinh hoạt chung với gia đình, nhiều khi sẽ rất bất tiện.
 • Nhiều người giúp việc gian xảo sẽ không chịu làm việc khi chủ vắng nhà. Thậm chí nhiều trường hợp người giúp việc còn bạo hành trẻ nhỏ và người già…
 • Khi người giúp việc đột nhiên nghỉ lâu ngày, chủ nhà sẽ khó sắp xếp được công việc của mình.
Giúp việc nhà theo giờ quận Tân Bình hoặc Tân Phú chuyên nghiệp
Giúp việc nhà theo giờ quận Tân Bình hoặc Tân Phú chuyên nghiệp

Nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nào tốt nhất?

Khi không có đủ thời gian để chăm sóc và làm những công việc không tên trong gia đình thì lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà là điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên cần dựa vào khối lượng công việc và khả năng kinh tế của gia đình mình để lựa chọn dịch vụ giúp việc hợp lý.

Nếu gia đình bạn có nhiều người và có người già, trẻ em thì lựa chọn thuê giúp việc ở lại sẽ hợp lý hơn là thuê giúp việc theo giờ. Bởi khối lượng công việc cần người giúp việc giúp đỡ là nhiều và đều đặn trong mỗi ngày. Khi thuê người giúp việc ở lại cần lưu ý lựa chọn người giúp việc có lý lịch rõ ràng, đáng tin cậy và có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp.

Đối với những cặp vợ chồng trẻ, khối lượng công việc cần người giúp việc không nhiều và không thường xuyên thì thuê giúp việc theo giờ sẽ hợp lý hơn cả. Bên cạnh đó còn đảm bảo sự riêng tư và tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ Tân Bình tại công ty chúng tôi đảm bảo không làm quý khách hàng phải thất vọng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác nhau như: giúp việc nhà theo giờ Tân Bình, dọn nhà theo giờ quận Tân Bình, giúp việc nhà tại khu công nghiệp Tân Bình,… luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Dịch Vụ Dọn Nhà Quận Tân Bình (Ở Lại, Theo Giờ) – Công Ty
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Hotline: 0904.178.049