Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Bến Tre, Công Ty Uy Tín

Vấn đề không cung cấp đủ người giúp việc để đáp ứng cho nhu cầu thuê của nhiều khách hàng là vấn đề khó khăn nhất mà ngành giúp việc đang gặp phải. Bên cạnh đó thì yêu cầu và những công việc cần thuê giúp việc ngày càng nhiều. 

Tìm thuê được người giúp việc đã khó khăn là vậy, tìm được người ưng ý giúp mình làm những công việc nhà lại càng khó hơn. Do đó, nhiều chủ nhà khi gặp được nhân viên ưng ý giúp việc nhà cho mình thường có ý định tự giữ liên lạc với người giúp việc đó để lần sau lại tiếp tục đến nhà mình làm việc mà không cần thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm. Vậy điều này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bến Tre uy tín
Trung tâm giới thiệu việc làm Bến Tre uy tín

Có nên tự liên lạc với nhân viên giúp việc hay không?

Một vài năm gần đây, việc thuê người giúp việc theo giờ được ưa chuộng hơn cả. Hình thức dịch vụ này giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự riêng tư cho gia đình tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là người giúp việc được giới thiệu đến không cố định. Khách hàng có quyền lựa chọn và đổi người giúp việc nhưng không được giữ một người duy nhất để phục vụ cho nhà mình liên tục mà sự sắp xếp sẽ bị phụ thuộc vào các công ty giới thiệu việc làm. Bởi lịch làm việc và đăng ký lịch giúp việc của khách hàng cũng thường xuyên thay đổi, có hôm thuê, có hôm không thuê cho nên khi cố định một người giúp việc liên tục cho một nhà sẽ rất khó sắp xếp công việc.

Cho nên khi gặp được người giúp việc theo giờ ưng ý, nhiều chủ nhà thường tự giữ liên lạc với người đó để lần sau gọi đến chứ không thông qua công ty giúp việc nữa. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi nếu không thông qua công ty giới thiệu việc làm sẽ không có một bên thứ ba chịu trách nhiệm về người giúp việc hoặc có những sự cố xảy ra như trộm cắp tài sản, bỏ việc giữa chừng, đến làm việc không đúng giờ, làm việc hời hợt,…

Hơn thế nữa, bạn không thể tin tưởng hoàn toàn vào người giúp việc, bởi hiện nay có rất nhiều nhóm người lợi dịch nghề giúp việc này để lừa đảo, trộm cắp đồ vật có giá trị. Ban đầu họ sẽ đánh lừa bằng việc thực hiện công việc dọn dẹp, nấu nướng rất chăm chỉ, rất hiểu chuyện và lễ phép. Thậm chí họ còn tự gợi ý bạn giữ liên lạc để lần sau chỉ việc gọi là họ sẽ đến phụ giúp các công việc nhà. Sau nhiều lần khi đã lấy được tin tin từ chủ nhà, người giúp việc sẽ thực hiện hành vi trộm cắp hoặc lừa lọc để ứng trước tiền lương sau đó biến mất. Nhiều gia đình đã gặp phải trường hợp “dở khóc, dở cười” này.

Giúp việc nhà theo giờ ở Bến Tre giá rẻ
Giúp việc nhà theo giờ ở Bến Tre giá rẻ

Lợi ích từ việc thuê dịch vụ giúp việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm

Tự thuê người giúp việc là người quen hoặc tự gọi giúp việc ngoài các trung tâm có thể có chi phí rẻ hơn nhưng rủi ro lại rất cao. Thuê giúp việc không thông qua công ty giới thiệu việc làm chắc chắn sẽ không có bên nào chịu trách nhiệm về người giúp việc và nếu sau một thời gian ngắn không ưng ý bạn cũng rất khó để đổi người. Lựa chọn thuê giúp việc gia đình thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm đảm bảo giúp bạn tránh được những rủi ro và được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều lợi ích như:

  • Hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra: Thuê giúp việc tại các trung tâm, các công ty giới thiệu việc làm thì bên công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về người giúp việc mà họ giới thiệu cho bạn. Khi có các trường hợp như trộm cắp, lười biếng, làm việc không đúng quy định,.. bên công ty sẽ có trách nhiệm xử lý và đổi người cho bạn.
  • Tiết kiệm được thời gian, công sức: Hiện nay, nhu cầu thuê giúp việc tăng cao mà người làm nghề giúp việc lại rất hiếm. Cho nên để tự tìm được người giúp việc dọn dẹp nhà cửa không hề đơn giản. Nếu không tìm hiểu kỹ có thể còn thuê phải những nhân viên giúp việc kém chất lượng, không biết làm việc, thậm chí bị lừa bởi các dịch vụ lừa đảo.
  • Tuyển chọn được những người giúp việc chuyên nghiệp: Tại các công ty giới thiệu việc làm luôn đào tạo đội ngũ nhân viên giúp việc hiện đại, có những kỹ năng dọn dẹp chuyên nghiệp, thái độ làm việc tích cực, thực hiện các công việc nhanh nhẹn. Ngoài ra họ còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp, xử lý những tình huống bất ngờ như phòng cháy chữa cháy, sơ cứu,…
  • Có người giúp việc thay thế nhanh chóng: Nếu như việc thuê một người giúp việc liên tục phục vụ cho gia đình mình thì nhiều khi người giúp việc ngày nghỉ đột xuất sẽ không có ai thay thế và khiến bạn khó sắp xếp công việc gia đình. Thuê giúp việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bên công ty đảm bảo lúc nào cũng có người sẵn sàng đến hỗ trợ phụ giúp công việc nhà cho bạn. Trong trường hợp, bạn chưa ưng ý với người giúp việc này cũng có thể yêu cầu đổi người dễ dàng.
Dịch vụ dọn nhà Bến Tre chuyên nghiệp
Dịch vụ dọn nhà Bến Tre chuyên nghiệp

Tìm người giữ trẻ tại Bến Tre chuyên nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Bến Tre, Công Ty Uy Tín
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Tags: tuyển bảo mẫu tại bến tre, tìm người giúp việc nhà ở bến tre, giúp việc nhà ở bến tre
Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 0]

Hotline: 0904.178.049