Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Long An, Công Ty Uy Tín

Như chúng ta có thể thấy, hiện nay nhu cầu thuê người giúp việc gia đình rất nhiều mà người làm giúp việc thì hiếm. Trở thành một người giúp việc mang đến nhiều lợi ích cho bạn và cả gia đình. Vậy những lợi ích này là gì? CÙng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Giúp việc nhà tại Đức Hòa - Long An uy tín
Giúp việc nhà tại Đức Hòa – Long An uy tín

Lợi ích của người lao động khi làm giúp việc gia đình

Ngày nay, cách nhìn nhận về nghề giúp việc đã không còn quá khắt khe như trước. Người giúp việc hiện nay được coi trọng và là một nghề cần thiết trong xã hội. Khi mà cuộc sống con người quá bận rộn, nhiều gia đình không có đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa, đi chợ nấu cơm… thì việc tìm thuê giúp việc gia đình là sự lựa chọn hoàn hảo. Người giúp việc có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau, phụ giúp chủ nhà khi họ cần và được trả số lượng tương xứng với sức lao động mà mình bỏ ra. Trở thành người giúp việc, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Nhanh chóng tìm được công việc có mức thu nhập ổn định

Đến các trung tâm giúp việc gia đình, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và lựa chọn công việc mà mình có thể làm. Tại các trung tâm uy tín thì lượng khách hàng đặt lịch làm việc cũng rất đông. Cho nên bạn hoàn toàn có thể làm việc ngay ngày hôm đó. Với mọi hình thức làm việc khác nhau, mức lương cũng khác nhau, cụ thể:

Mức lương cho người giúp việc ở lại ( giúp việc toàn thời gian): dao động khoảng 5 – 6 triệu đồng/ 1 tháng
Mức lương cho người giúp việc theo giờ: dao động 45 – 100 nghìn đồng/ 1 giờ tùy thuộc vào tính chất và khối lượng công việc được giao từ chủ nhà.

Đảm bảo không bị mất phí khi được giới thiệu việc làm

Nhiều người giúp việc khi đi tìm việc thường xuyên bị lừa bởi những trung tâm làm ăn kém chất lượng, công ty giúp việc không uy tín. Ở những địa chỉ không an toàn, họ thường đòi phí giới thiệu việc làm rất cao và có ít, thậm chí là không có những chính sách bảo vệ quyền lợi cho người lao động. Đến với Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa uy tín tại Long An chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi công ty uy tín không bao giờ thu phí giới thiệu dịch vụ, họ còn có nhiều chế độ cho người lao động như bao ăn ở, đưa đón đến nơi làm việc.

Trung tâm uy tín ký kết hợp đồng làm việc rõ ràng

Khi làm việc với những dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp, bạn sẽ được bảo vệ quyền lợi đầy đủ, được đóng bảo hiểm xã hội và được biết rõ những quy định khi làm việc.
Để đảm bảo tìm được công việc ổn định và được bảo vệ quyền lợi tốt nhất, bạn nên lựa chọn đến những địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm uy tín và chất lượng cao. Tìm hiểu kỹ về các trung tâm giới thiệu việc làm để đảm bảo có sự lựa chọn chính xác nhất.

Trung tâm giới thiệu việc làm Cần Giuộc chuyên nghiệp
Trung tâm giới thiệu việc làm Cần Giuộc chuyên nghiệp

Cảnh giác những mánh khóe lừa đảo khi đi xin việc làm giúp việc gia đình

Bên cạnh những địa chỉ uy tín, chất lượng thì còn tồn tại những công ty giới thiệu việc làm lừa đảo. Nhóm đối tượng này lợi dụng nhu cầu tìm việc của nhiều người lao động để trục lợi. Nắm rõ một số dấu hiệu nhận biết lừa đảo dưới đây để tránh gặp rủi ro tốt nhất:

Không có địa chỉ công ty rõ ràng, cụ thể

Những đối tượng lừa đảo thường chỉ dán giấy quảng cáo hoặc đăng tin bài trên mạng xã hội để thu hút người lao động. Sau khi trao đổi qua điện thoại, những người này sẽ hẹn người lao động đến một quán nước, hoặc quán cà phê nào đó để bàn việc chứ không đưa về công ty. Bởi thực chất không tồn tại một công ty nào cả.

Yêu cầu thu tiền môi giới khi giới thiệu việc làm

Trong buổi hẹn gặp hứa hẹn giới thiệu việc làm cho người lao động, nhóm lừa đảo sẽ yêu cầu thu một khoản phí môi giới rất cao. Nếu đồng ý thì mới đưa đến nơi làm việc. Nhiều người nhẹ dạ cả tin đã nộp một khoản tiền cho chúng. Sau đó đến ngày hẹn đi làm việc thì hiển nhiên không còn liên lạc được với nhóm người giới thiệu này nữa.

Không có chế độ cho người lao động và không ký kết hợp đồng rõ ràng

Nếu không để ý, nhiều người lao động sẽ bị lừa bởi tờ giấy hợp đồng của bên môi giới không có chữ ký nào là thật, không có địa chỉ công ty chính xác và không nêu rõ những khoản quyền lợi dành cho người lao động. Trong trường hợp như vậy, khi đến làm việc tại nhà khách hàng chẳng may có vấn đề gì xảy ra sẽ không có bên nào chịu trách nhiệm cho bạn.

Trở thành một người giúp việc gia đình tại các trung tâm giới thiệu việc làm tại Long An uy tín không chỉ mang đến cho bạn một công việc an toàn, mức thu nhập ổn định mà còn mang đến cơ hội được đào tạo trở thành người giúp việc chuyên nghiệp và hiện đại. Khi tìm việc qua trung tâm, bạn cần phải tìm hiểu rõ về trung tâm đó, xem đánh giá của những người đã làm việc tại đây, tìm hiểu về quy mô và mô hình làm việc của công ty để có lựa chọn an tâm nhất.

Dịch vụ dọn dep nhà vệ sinh Long An giá rẻ
Dịch vụ dọn dep nhà vệ sinh Long An giá rẻ

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Long An uy tín

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Long An, Công Ty Uy Tín
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 0]

Hotline: 0904.178.049