Top 10 Công Ty Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Nuôi Bệnh - Chăm Ông Bà - Nuôi Đẻ - Giữ Bé Sơ Sinh - Giúp Việc Nhà Tại Sóc Trăng

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Sóc Trăng – Công Ty Uy Tín

Tìm thuê dịch vụ giúp việc gia đình tại Sóc Trăng đang trở thành xu hướng của nhiều gia đình Việt. Khác hẳn so với trước kia, việc thuê giúp việc phải có chỗ ăn ở cho người giúp việc và họ sẽ ở lại nhà chủ thì hiện nay dịch vụ giúp việc theo giờ, giúp việc bán thời gian mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả. Vậy những lợi ích này là gì và nên lưu ý những gì khi tìm thuê giúp việc?

Chị em phụ nữ là những người thường xuyên phải lo lắng công việc gia đình, từ dọn dẹp cho đến chăm sóc con cái. Công việc bên ngoài ngày càng nhiều, thời gian đi làm đã chiếm gần hết quỹ thời gian 1 ngày cho nên nhiều người bỏ qua việc dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng cho gia đình. Những bữa ăn nhanh trở thành thói quen của nhiều gia đình, nhà cửa không được dọn dẹp thường xuyên trở nên bừa bộn, bẩn thỉu. Để nhà cửa thường xuyên được dọn dẹp và luôn có những bữa ăn gia đình ấm cúng thì việc thuê giúp việc là điều cần thiết

Giúp việc nhà theo giờ tại Sóc Trăng chuyên nghiệp
Giúp việc nhà theo giờ tại Sóc Trăng chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê giúp việc mang lại lợi ích gì?

  • Giúp việc theo giờ cung cấp những nhân viên giúp việc chuyên nghiệp giúp bạn làm nhiều công việc nhà như dọn dẹp, rửa bát, giặt giũ, trông trẻ nhỏ, chăm sóc người già, đi chợ,…
    Nếu bạn có chuyến công tác xa hoặc đi du lịch dài ngày cùng gia đình nhưng lại lo lắng không ai chăm sóc thú cưng và không có người tưới cây cảnh,.. Đừng lo lắng, nhân viên giúp việc sẽ thay bạn làm những công việc này khi bạn vắng nhà.
  • Lựa chọn thuê giúp việc theo giờ tại Sóc Trăng giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Bạn không cần động tay, động chân vào bất cứ việc dọn dẹp hay giặt giũ. Chỉ cần nghỉ ngơi, thư giãn và dành thời gian làm những điều mình thích.
  • So với việc thuê giúp việc ở lại (người giúp việc sẽ ăn ở tại nhà chủ và sinh hoạt chung cùng với chủ nhà) thì lựa chọn thuê giúp việc theo giờ tiết kiệm chi phí và giải quyết những vấn đề liên quan như trộm cắp, cặp bồ với chủ nhà,…
  • Bên cạnh đó, việc thuê giúp việc theo giờ còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Thuê giúp việc ở lại nhà mỗi tháng bạn phải bỏ ra 6 – 7 triệu đồng để trả cho người giúp việc. Còn nếu thuê người giúp việc theo giờ tính ra mỗi tuần thuê 600 nghìn đồng thì cả tháng chỉ hết hơn 2 triệu để thuê giúp việc dọn nhà cửa cho mình.

Thuê giúp việc theo giờ là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình quá bận rộn, không có thời gian thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, đi chợ nấu nướng hoặc có việc đột xuất cần người phụ giúp việc nhà.

Giúp việc nhà tại thành phố Sóc Trăng giá rẻ
Giúp việc nhà tại thành phố Sóc Trăng giá rẻ

Những lưu ý khi thuê giúp việc theo giờ bạn nên biết

Bạn quá bận rộn và không có thời gian chăm lo việc gia đình? Bạn chán nản khi phải dọn dẹp nhà cửa hàng ngày? Bạn cần tìm người giúp việc theo giờ để phụ giúp mình những công việc nhàm chán này nhưng không biết tìm thuê ở đâu và giá cả dịch vụ như thế nào? Tham khảo những kinh nghiệm thuê người giúp việc Sóc Trăng dưới đây để đảm bảo thuê được người giúp việc ưng ý nhất.

Tìm hiểu kỹ về lý lịch, nhân thân của nhân viên giúp việc

Dù là thuê người giúp việc là người quen hay thuê giúp việc từ các trung tâm giới thiệu việc làm thì việc biết rõ nhân thân của người giúp việc cũng rất quan trọng. Vì họ là người trực tiếp sẽ đến nhà chúng ta làm việc. Đảm bảo người giúp việc là những người chăm chỉ, hiền lành và biết việc để không mất quá nhiều thời gian cho việc hướng dẫn. Nắm rõ thông tin chính xác về người giúp việc để nếu có những trường hợp như trộm cắp, trốn việc bạn sẽ biết cách liên lạc tìm ra họ.

Thỏa thuận rõ ràng và giá cả, quy định khi làm việc

Có rất nhiều gia đình nghĩ rằng giá cả thuê giúp việc là chung chung như trên thị trường cho nên khi thuê người giúp việc họ không hỏi rõ bảng giá dịch vụ. Sau khi hoàn thành công việc, người giúp việc yêu cầu trả số tiền cao hơn rất nhiều khiến nhiều người ngậm ngùi đưa tiền trong ấm ức. Trước khi làm việc, quý khách hàng cần biết rõ chi phí dịch vụ và thỏa thuận những quy định rõ ràng với bên trung tâm giới thiệu việc làm. Cần có hợp đồng làm việc cụ thể để có chứng cứ đối chiếu khi có tranh cãi.

Kiểm soát khối lượng công việc và giám sát người giúp việc kỹ càng

Dù người giúp việc được giới thiệu là chăm chỉ, biết cách làm việc thì bạn cũng cần theo dõi họ sát sao để tránh những trường hợp như trộm cắp tài sản hoặc làm cho có để nhận lương. Nếu bạn không có thời gian đi theo giám sát trong suốt quá trình làm việc của người giúp việc thì nên nhờ người thân hoặc lắp đặt camera theo dõi để kiểm soát tốt nhất. Thời gian thuê giúp việc theo giờ chỉ khoảng 2 – 4 tiếng đồng hồ cho nên yêu cầu người giúp việc phải có kỹ năng dọn dẹp nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Tuyển người giúp việc nhà ở Sóc Trăng giá rẻ
Tuyển người giúp việc nhà ở Sóc Trăng giá rẻ

Trung tâm giới thiệu việc làm Sóc Trăng uy tín

Trên đây là những kinh nghiệm thuê người giúp việc hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết nhất khi tìm thuê giúp việc cho nhà mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Sóc Trăng – Công Ty Uy Tín
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Hotline: 0904.178.049