Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Nuôi Bệnh - Chăm Ông Bà - Nuôi Đẻ - Giữ Bé Sơ Sinh - Giúp Việc Nhà Tại Tiền Giang

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Tiền Giang, Công Ty Uy Tín

Từ xưa tới nay, nhiều người vẫn quan niệm rằng việc nhà, nội trợ là việc của người phụ nữ. Nhiều chị em phụ nữ hàng ngày đi làm trên công ty 8 – 10 tiếng đồng hồ nhưng vẫn phải về nhà thật nhanh để đi chợ, dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bữa tối. Điều này khiến họ thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, stress, dễ cáu gắt. 

Thấu hiểu được điều này, công ty giới thiệu việc làm phát triển dịch vụ giúp việc gia đình tại Tiền Giang giúp chị em phụ nữ xua tan nỗi lo làm việc nhà, thảnh thơi hơn để chăm sóc bản thân, làm những điều mình thích. Với dịch vụ giúp việc hiện đại như ngày nay, khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức dịch vụ là giúp việc ở lại và giúp việc theo giờ. Tùy thuộc vào khối lượng công việc và khả năng kinh tế của mỗi gia đình có thể lựa chọn các hình thức giúp việc khác nhau. Nhiều khách hàng khi tìm thuê giúp việc vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn dịch vụ nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Giúp việc nhà ở Mỹ Tho Tiền Giang uy tín
Giúp việc nhà ở Mỹ Tho Tiền Giang uy tín

Hình thức chủ yếu của dịch vụ giúp việc gia đình

Dịch vụ giúp việc gia đình được chia làm hai hình thức chủ yếu, bao gồm:

Dịch vụ giúp việc ở lại

Đây được xem là hình thức giúp việc truyền thống được nhiều gia đình áp dụng từ xưa. Người giúp việc sẽ ở lại, mọi hoạt động như ăn uống, sinh hoạt tại nhà chủ và làm bất cứ công việc nhà nào mà chủ nhà cần giúp đỡ. Mức lương của giúp việc ở lại hiện nay dao động khoảng 5 – 6 triệu đồng/ 1 tháng.

Lựa chọn dịch vụ giúp việc ở lại phù hợp với những gia đình có diện tích nhà rộng lớn, đủ nơi ăn ở cho người giúp việc và khối lượng công việc thường xuyên. Người giúp việc ở lại sẵn sàng giúp đỡ mọi công việc và luôn có mặt nên không cần phải chờ đợi lâu.

Tuy nhiên, hình thức giúp việc này đòi hỏi nhà chủ cần có đủ chỗ ăn ngủ cho người giúp việc và đủ khả năng chi trả lương tháng cho giúp việc. Nhiều gia đình khi cần thuê giúp việc, dù có đủ khả năng kinh tế để chi trả lương nhưng không có chỗ ăn ở cho người giúp việc thì lựa chọn hình thức này lại rất khó thực hiện được. Mặt khác, nhiều nhà cần thuê giúp việc lại e ngại về vấn đề riêng tư, không muốn có người lạ sống chung trong nhà mình. Những vấn đề này gây nhiều trở ngại khi khách hàng muốn tìm giúp việc cho nhà mình.

Trung tâm giới thiệu việc làm Tiền Giang
Trung tâm giới thiệu việc làm Tiền Giang

Dịch vụ giúp việc theo giờ

Nhằm khắc phục những hạn chế của dịch vụ giúp việc truyền thống, dịch vụ giúp việc theo giờ được ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Người giúp việc chỉ đến làm theo số giờ mà chủ nhà đăng ký
  • Giúp việc không ở lại nhà, không ăn ngủ và sinh hoạt chung cùng gia đình. Đảm bảo được sự riêng tư.
  • Linh động trong mọi thời gian, chủ nhà có thể gọi người giúp việc bất cứ khi nào cần phụ giúp
  • Chủ nhà có thể đổi người giúp việc nếu cảm thấy không ưng ý
  • Lương chi trả cho người giúp việc cũng tiết kiệm hơn khi thuê giúp việc toàn thời gian. Giá dịch vụ giúp việc theo giờ dao động khoảng 45 – 65 nghìn đồng/ giờ.
  • Hạn chế được nhiều rủi ro như trộm cắp, cặp bồ với chủ nhà, ngược đãi trẻ nhỏ,…

Lựa chọn hình thức giúp việc theo giờ phù hợp với những gia đình có khối lượng công việc ít, không cần người giúp việc làm việc cả ngày.

Giúp việc theo giờ ở Mỹ Tho giá rẻ
Giúp việc theo giờ ở Mỹ Tho giá rẻ

Tầm quan trọng của nghề giúp việc trong xã hội hiện nay

Nếu như trước kia, người làm nghề giúp việc thường xuyên bị coi thường, là kẻ hầu người hạ thì hiện nay thái độ nhìn nhận về nghề này đã thay đổi hoàn toàn. Người làm nghề giúp việc được coi trọng và được tìm kiếm nhiều trên thị trường. Nhu cầu thuê giúp việc gia đình ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với việc là người giúp việc ngày càng trở nên quan trọng.

Giúp việc hiện nay không phải là một nghề chỉ biết dọn dẹp nhà cửa mà người làm nghề giúp việc còn làm được nhiều việc đa di năng như: nấu nướng, đi chợ, chăm sóc trẻ nhỏ, chăm lo cho người già, người bệnh, trông nhà, làm vườn, chăm sóc thú cưng, đưa đón trẻ đi học,… Nghề giúp việc đang dần trở thành nghề hot, việc nhẹ lương cao.

Cuộc sống bộn bề công việc kèm theo công việc nhà khiến nhiều người mệt mỏi thì lựa chọn sử dụng hình thức giúp việc gia đình là giải pháp hoàn hảo nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê giúp việc gia đình tại Tiền Giang thì lựa chọn đến với công ty chúng tôi chắc chắn là sự lựa chọn chính xác nhất.

Giúp việc nhà ở Tiền Giang chuyên nghiệp
Giúp việc nhà ở Tiền Giang chuyên nghiệp

Cần người giúp việc nhà tại Tiền Giang chuyên nghiệp

Tự hào là người bạn đồng hành cùng nhiều gia đình trong nhiều năm qua tại Tiền Giang, công ty chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất. Đội ngũ nhân viên giúp việc có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo các kỹ năng dọn dẹp, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, luôn luôn tận tâm trong khi làm việc đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi!

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Tiền Giang, Công Ty Uy Tín
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Hotline: 0904.178.049