Top 10 Công Ty Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Nuôi Bệnh - Chăm Ông Bà - Nuôi Đẻ - Giữ Bé Sơ Sinh - Giúp Việc Nhà Tại Vĩnh Long

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Vĩnh Long, Công Ty Uy Tín

Trong những ngày Tết, khi mà hầu hết người giúp đều nghỉ để về quê ăn Tết thì những gia đình trên thành phố lại lao đao vì việc nhà. Những ngày giáp Tết và trong Tết, công việc trên công ty cũng dồn lại rất nhiều, chị em phụ nữ không có đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa đón Tết và mua sắm đồ dùng. Nhu cầu thuê người giúp việc lúc này là rất cần thiết. Tuy nhiên khi mà người giúp việc đã nghỉ để về quê ăn Tết hết thì tìm người giúp việc vô cùng khó khăn. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê người giúp việc tại Vĩnh Long trong những ngày Tết hãy lựa chọn đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay. Với dịch vụ uy tín,chuyên nghiệp, phục vụ xuyên Tết, công ty giới thiệu việc làm tỉnh Vĩnh Long đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Dịch vụ giúp việc gia đình tại Vĩnh Long uy tín
Dịch vụ giúp việc gia đình tại Vĩnh Long uy tín

Dịch vụ giúp việc gia đình trong Tết bao gồm những gì?

Vào những ngày Tết, khối lượng công việc nhiều gấp 3 – 4 lần ngày thường. Hết việc trên công ty lại đến việc gia đình, việc nội – ngoại, những người chưa có kinh nghiệm như các cặp vợ chồng trẻ chắc chắn không trở tay kịp. Thậm chí, nhiều người còn không biết bắt đầu từ đâu, nên làm việc gì trước và cần phải làm những việc gì cho Tết sắp đến? Đừng lo! Dịch vụ giúp việc nhà tỉnh Vĩnh Long sẽ thay bạn làm mọi việc đón Tết này.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa tại Vĩnh Long giá rẻ
Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa tại Vĩnh Long giá rẻ

Gói dịch vụ giúp việc gia đình bao gồm các dịch vụ như:

Dọn dẹp nhà cửa

Nhiều chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi cực kỳ khi phải dọn dẹp nhà cửa ngày Tết. Cả năm làm lụng vất vả, bận rộn quá nhiều rồi đến Tết muốn được nghỉ ngơi vài ngày thì lại phải lao đầu vào công cuộc dọn dẹp nhà cửa. Bụi bặm, rác bẩn ở những góc cạnh cả năm chưa được quét, bộ bàn ghế cả năm chưa lau,… Công việc nhà nhiều đến nỗi khiến chị em phụ nữ không kịp làm đẹp để diện Tết nữa. Vậy giải pháp cho việc này là gì? Chắc chắn là lựa chọn thuê dịch vụ giúp việc gia đình ngày Tết rồi. Với dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, người giúp việc cùng với các thiết bị máy móc dọn dẹp chuyên dụng sẽ đến và làm sạch ngôi nhà của bạn. Từng góc nhỏ sẽ được dọn dẹp và đồ đạc được xếp ngăn nắp. Bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, làm đẹp và mua sắm những thứ mình thích.

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại Vĩnh Long giá rẻ
Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh tại Vĩnh Long giá rẻ

Chăm sóc, trông nom trẻ

Vừa trông trẻ vừa làm việc nhà ngày Tết là điều vô cùng mệt mỏi hoặc trong những ngày Tết bạn muốn được đi chơi cùng bạn bè nhưng không thể cho con nhỏ theo được thì tìm thuê người trông trẻ để có thể làm những công việc mình thích là lựa chọn hoàn hảo nhất. Con của bạn sẽ được chăm nom, bảo vệ 24/24 và được ăn uống đúng giờ giấc. Nhân viên trông trẻ có kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ chăm sóc con trẻ an toàn để bạn có thể an tâm làm việc nhà hoặc những công việc khác.

Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại Vĩnh Long chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại Vĩnh Long chuyên nghiệp

Chăm nom người già, người bệnh

Những gia đình có người đang bệnh hoặc có cha mẹ già thường lo lắng về việc không có người chăm sóc, bầu bạn cùng họ khi mình làm việc nhà hoặc đi ra ngoài mua sắm đồ dùng. Đặc biệt là trong những, nhiều công việc khiến con cái không ở bên cạnh để chăm sóc bố mẹ già 24/24 được. Đến với công ty giới thiệu việc làm tỉnh Vĩnh Long, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa Vĩnh Long giá rẻ
Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa Vĩnh Long giá rẻ

Trang trí, sửa sang nhà cửa

Cứ mỗi khi Tết đến Xuân về, nhà nhà đều bận rộn trang trí nhà cửa với những chiếc đèn lồng đỏ rực, cành hoa đào, hoa mai nở rộ hay những cây quất xum xuê tài lộc. Thiếu những thứ này sẽ không có không khí ngày Tết nữa. Việc trang trí nhà cửa mất rất nhiều thời gian, do đó nếu bạn quá bận rộn hãy thuê một người giúp việc để phụ giúp mình những công việc này để nhà cửa được trang hoàng nhanh chóng hơn.

Dịch vụ tìm người nấu ăn tại nhà ở lại
Dịch vụ tìm người nấu ăn tại nhà ở lại

Nấu ăn

Những món ăn truyền thống không phải ai cũng biết nấu và không phải ai cũng nấu ngon được. Mỗi sáng ngày Tết phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị món ăn cỗ bàn cũng khiến nhiều chị em phải lo lắng. Hãy sử dụng dịch vụ Nấu ăn ngày Tết tại trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Vĩnh Long ngay. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những đầu bếp chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm có thể nấu được những món ăn truyền thống cho ngày Tết để có thể phụ giúp quý khách chuẩn bị mâm cỗ Tết đầy đủ nhất.

Dịch vụ trông nhà ăn ở lại tại Vĩnh Long chuyên nghiệp
Dịch vụ trông nhà ăn ở lại tại Vĩnh Long chuyên nghiệp

Dịch vụ trông nhà

Ngày Tết là ngày mà gia đình đoàn tụ, nhiều gia đình ở thành phố sẽ về quê vài ngày để ăn Tết cùng họ hàng, người thân. Lúc này, ngôi nhà trên thành phố sẽ không ai trông nom sẽ có thể bị mất trộm hoặc xảy ra những sự cố bất ngờ. Vì vậy, lựa chọn thuê dịch vụ trông nhà ngày Tết để có thể an tâm về quê ăn Tết, đi chơi Tết chắc chắn là điều hoàn toàn hợp lý.

Dịch vụ giúp việc gia đình ngày Tết tại Vĩnh Long luôn sẵn sàng phục vụ quý khách xuyên Tết.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Vĩnh Long, Công Ty Uy Tín
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Hotline: 0904.178.049