Top 10 Công Ty Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Đà Lạt – Lâm Đồng, Công Ty Uy Tín

Ai cũng mong muốn tìm cho mình được một người giúp việc ưng ý, ngoan ngoãn và chăm chỉ làm việc. Tuy nhiên người làm nghề giúp việc hiện nay không nhiều và tìm được người chuyên nghiệp thì càng khó hơn. Đã không ít gia đình do không tìm hiểu kỹ đã bị lừa bởi những mánh khóe của nhóm người lừa đảo. Vậy nên tìm giúp việc gia đình ở đâu tại Đà Lạt – Lâm Đồng và chi phí thuê giúp việc khoảng bao nhiêu? 

Giúp việc theo giờ Đà Lạt giá rẻ
Giúp việc theo giờ Đà Lạt giá rẻ

Tầm quan trọng của người giúp việc hiện nay

Cuộc sống bộn bề với hàng trăm hàng nghìn công việc bên ngoài khiến nhiều người không còn đủ thời gian để chăm sóc gia đình hay dọn dẹp nhà cửa. Họ thường xuyên đi từ sáng sớm đến tối muộn, những bữa cơm gia đình được thay thế dần bằng những bữa ăn nhanh, nhà cửa lộn xộn bám đầy bụi bặm… Chính vì vậy mà dịch vụ giúp việc gia đình được ra đời để giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo việc nhà một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, giúp việc nhà còn hàn gắn tình cảm gia đình, giúp mọi người có những bữa cơm gia đình đầm ấm.

Muốn giúp việc nhà ở Đà Lạt hiệu quả
Muốn giúp việc nhà ở Đà Lạt hiệu quả

Lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình chắc chắn là sự lựa chọn chính xác nhất của những người bận rộn, dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích vượt trội như:

Đa dạng hình thức, gói dịch vụ lẻ mà khách hàng có thể lựa chọn

Nếu như trước kia thuê người giúp việc là khách hàng phải thuê toàn thời gian, thuê giúp việc ở lại nhà mình thì hiện nay có thêm dịch vụ giúp việc theo giờ giúp khách hàng linh động hơn trong việc sắp xếp thời gian. Dịch vụ giúp việc theo giờ phù hợp với những gia đình có ít việc nhà, không cần dọn dẹp thường xuyên và có diện tích nhà nhỏ.Với nhiều lựa chọn, khách hàng có thể chọn các gói dịch vụ khác nhau như: thuê giúp việc nấu ăn, thuê giúp việc đón trẻ, thuê giúp việc dọn nhà, thuê giúp việc giặt giũ,… Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Cần người giúp việc tại Đà Lạt tận tâm
Cần người giúp việc tại Đà Lạt tận tâm

Thuê giúp việc giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi

Việc nhà bao gồm những công việc như dọn dẹp, rửa bát, giặt quần áo, chăm thú cưng, trang trí nhà cửa,… và hàng loạt những công việc không tên khác. Làm việc nhà tuy không nặng nhọc nhưng mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ sau khi làm việc mệt mỏi trên công ty không còn đủ sức hay thời gian để làm việc nhà.

Thật mệt mỏi khi mà đi làm về còn phải đi chợ, nấu cơm, chăm mèo, đi đón con hay giặt giữ quần áo. Việc nhà nhàm chán, lặp đi lặp lại hàng ngày khiến nhiều. Chọn thuê người giúp việc để phụ giúp mình những công việc nhà sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn hoặc có cách sắp xếp thời gian hợp lý hơn.

Giúp việc nhà ở Đà Lạt Lâm Đồng uy tín
Giúp việc nhà ở Đà Lạt Lâm Đồng uy tín

Đảm bảo an toàn, có hợp đồng làm việc rõ ràng

Nhiều người thường lo lắng rằng khi thuê giúp việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm thì không đảm bảo an toàn, người giúp việc không chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ở những địa chỉ uy tín thì đảm bảo rằng khi thuê giúp việc, quý khách sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng có ghi đầy đủ những quy định và quyền lợi của 3 bên (khách hàng, người giúp việc và công ty giới thiệu làm). Bên cạnh đó, khách hàng có quyền được lựa chọn người giúp việc cho gia đình mình, nếu cảm thấy không ưng ý với người giúp việc này có thể yêu cầu đổi người khác ngay lập tức. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ đổi người miễn phí đến khi khách hàng ưng ý nhất.

Dịch vụ dọn nhà Đà Lạt giá rẻ
Dịch vụ dọn nhà Đà Lạt giá rẻ

Đội ngũ nhân viên giúp việc chuyên nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất, công ty tìm người giúp việc nhà tại Đà Lạt luôn luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên. Người làm nghề giúp việc được tuyển chọn nghiêm khắc và được đào tạo những kỹ năng dọn dẹp chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp lịch sự. Người giúp việc hiện đại có thể làm được nhiều công việc khác nhau như: Chăm trẻ nhỏ, người già; đi chợ, nấu nướng, chuẩn bị sẵn thức ăn; giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa; chăm sóc cây cảnh; chăm sóc bể thủy sinh; làm vườn,…Hỗ trợ chủ nhà những công việc khi được yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh nhà Đà Lạt chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh nhà Đà Lạt chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ giúp việc gia đình trên thị trường hiện nay

Tùy thuộc vào khối lượng công việc mà bảng giá dịch vụ giúp việc gia đình sẽ được phân chia như sau:

  • Thuê giúp việc dọn dẹp, nấu nướng: 50 – 60 nghìn đồng/ giờ
  • Thuê giúp việc đưa đón trẻ đi học: 55 nghìn đồng/ giờ
  • Thuê giúp việc chăm sóc người già, người bệnh: 55 – 65 nghìn đồng/ giờ
  • Thuê giúp việc chuyển nhà: 100 – 150 nghìn đồng/ giờ
  • Thuê giúp việc ở lại nhà : 6 – 7 triệu/ 1 tháng

Ngoài ra, những công việc khác do chủ nhà yêu cầu sẽ được tính dựa trên tính chất và khối lượng công việc được giao.

Để việc nhà không còn là nỗi lo hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ giúp việc nhà tại công ty giới thiệu việc làm uy tín tại Đà Lạt. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng gói dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Đà Lạt – Lâm Đồng, Công Ty Uy Tín
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Hotline: 0904.178.049