Top 10 Công Ty Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Trà Vinh, Công Ty Uy Tín

Nghề giúp việc đã và đang trở thành nghề có vai trò quan trọng trong xã hội hiện nay. Rất nhiều gia đình cần thuê người giúp việc để phụ giúp những công việc như dọn dẹp, nấu nướng, đi chợ, trông trẻ,… Nhu cầu cần thuê giúp việc cao là vậy nhưng không phải ai cũng làm được nghề giúp việc và làm việc lâu dài tại gia đình khách hàng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được những yếu tố quan trọng giúp bạn có thể làm hài lòng khách hàng nhất!

Dịch vụ giúp việc nhà tại Trà Vinh uy tín
Dịch vụ giúp việc nhà tại Trà Vinh uy tín

Luôn hiểu rõ mình đang làm gì và hiểu đúng về nghề giúp việc

Trước kia, nghề giúp việc thường bị xem thường và người làm nghề này bị coi là tầng lớp ở đáy xã hội. Thời vua chúa, người làm nghề giúp việc được gọi là nô tì, người hầu kẻ hạ, mức lương trả cho họ cũng rất ít, thậm chí nhiều người phải đi làm nghề giúp việc để trừ nợ cho nhà chủ.

Với sự phát triển văn minh của xã hội ngày nay, nghề giúp việc trở thành nghề cần thiết và được coi trọng hơn. Người làm nghề giúp việc có mức thu nhập ổn định và được mọi người coi trọng. Giúp việc là nghề lao động chân chính, dùng sức lao động của mình để kiếm tiền nuôi sống bản thân, gia đình và giúp ích cho xã hội. Những gia đình bận rộn với công việc bên ngoài, không có đủ thời gian để chăm sóc gia đình thì việc thuê người giúp việc là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người làm nghề giúp việc nhưng không được đào tạo kỹ năng giao tiếp, không biết cách nói chuyện với khách hàng, thậm chí khi làm việc chỉ lầm lì làm khiến nhiều chủ nhà khó chịu.

Nghề giúp việc cũng là một nghề dịch vụ, chủ nhà chính là khách hàng. Do vậy, người giúp việc cần phải được đào tạo kỹ năng giao tiếp, tôn trọng khách hàng trong cách hành xử và biết cách truyền tải thông điệp để khách hàng cũng tôn trọng mình. Cách làm việc chuyên nghiệp, lối giao tiếp thân thiện, thật thà sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ và tin tưởng vào dịch vụ giúp việc gia đình.

Trung tâm giới thiệu việc làm Trà Vinh
Trung tâm giới thiệu việc làm Trà Vinh

Những kỹ năng giao tiếp cơ bản nhất mà người giúp việc nào cũng cần có

Dưới đây là những kỹ năng giao tiếp cơ bản mà một người giúp việc cần có khi làm việc, góp phần làm hài lòng chủ nhà và được quý mến:

 • Đến làm việc đúng giờ hẹn và luôn chào hỏi các thành viên trong gia đình một cách thân thiện.
 • Thái độ niềm nở khi làm việc, sẵn sàng làm thêm giờ nếu chủ có yêu cầu
 • Nói chuyện lịch sự, tạo sự gần gũi nhưng không nên quá vô tư khiến chủ nhà cảm thấy không được tôn trọng.
 • Tôn trọng và thực hiện đúng những gì gia chủ chỉ dẫn và nhắc nhở, đặc biệt mội gia đình đều có nề nếp sống riêng, không nên tỏ thái độ hoặc cố tình làm trái.
 • Khách hàng luôn đúng. Nếu có vấn đề khúc mắc không giải quyết được có thể gọi điện về công ty để được hỗ trợ. Tuyệt đối không được mất bình tĩnh mà cãi vã to tiếng với khách hàng.
 • Luôn luôn có thái độ cầu tiến, lắng nghe ý kiến đánh giá của chủ nhà để làm việc tốt hơn.
Tìm người giúp việc tại Trà Vinh chuyên nghiệp
Tìm người giúp việc tại Trà Vinh chuyên nghiệp

Những điều cấm kỵ trong giao tiếp khi làm nghề giúp việc

Người giúp việc cần phải biết và tuyệt đối tránh phạm phải những lỗi trong giao tiếp dưới đây nếu muốn làm việc lâu dài và được gia chủ quý mến:

 • Ăn nói sỗ sàng, vô duyên, không có trên có dưới
 • Nói nhỏ, nhút nhát khi gặp gia chủ
 • Có những hành động thiếu lịch sự khi giao tiếp ( mắt đảo liên tục, không nhìn vào chủ nhà khi nói chuyện,…)
 • Nghỉ việc không lý do
 • Sử dụng từ ngữ vô văn hóa
 • Nói năng lung tung, vượt quá giới hạn với chủ nhà

Nắm rõ những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp không chỉ giúp bạn lấy được lòng chủ nhà mà còn hỗ trợ cho cuốc hàng hàng ngày của mình rất nhiều. Để được đào tạo những kỹ năng cơ bản về giao tiếp khi làm nghề giúp, bạn có thể lựa chọn đến những công ty tìm người giúp việc tại Trà Vinh uy tín. Tại đây, chúng tôi cung cấp đến người lao động những chế độ hoàn hảo, giới thiệu đến làm tại những gia đình đảm bảo an toàn.

Lựa chọn đến với công ty dọn dẹp nhà cửa Trà Vinh, bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng dọn dẹp, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và được bao ăn, ở, đưa đón tận nơi đến chỗ làm việc. Công ty luôn dành những chế độ ưu đãi tốt nhất dành cho người lao động.

Tự tin là địa chỉ công ty vệ sinh nhà tại Trà Vinh, công ty chúng tôi luôn mang đến cho người giúp việc và khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Thấu hiểu được những nỗi lo lắng của những người giúp việc khi tìm việc trên thị trường hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển các phương thức liên hệ để người giúp việc có thể dễ dàng tìm được công việc tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ giúp việc gia đình xin vui lòng liên hệ với công ty qua website hoặc gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Trà Vinh, Công Ty Uy Tín
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Tags: tắm bé trà vinh, dịch vụ chăm sóc người già - người bệnh - bệnh nhân - ông bà tại trà vinh
Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 0]

Hotline: 0904.178.049