Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Giá Thuê Dịch Vụ Giúp Việc Trông Người Già Ốm Tại Nhà, Bệnh Viện

Giá Thuê Dịch Vụ Giúp Việc Trông Người Già Ốm Tại Nhà, Bệnh Viện

Tuổi già đến cùng những dấu hiệu bất thường của cơ thể và dễ bị mắc những bệnh lý do sức đề kháng không được tốt. Việc chăm sóc sức khỏe cho người già cũng đòi hỏi yêu cầu nhiều hơn. Từ lâu việc chăm sóc người già đã là công việc vất vả và chiếm nhiều thời gian nhưng nay đã trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ giúp việc trông người già ốm tại nhà hoặc tại bệnh viện. Vậy giá dịch vụ này có cao không và thuê dịch vụ thế nào?

Tìm người giúp việc trông người già tận tâm
Tìm người giúp việc trông người già tận tâm

Giá dịch vụ giúp việc chăm sóc người già dựa trên yếu tố nào?

Thời buổi hiện nay, nhiều người trẻ lập nghiệp trên thành phố và thường đưa bố mẹ ở quê lên sống cùng mình để tiện bề chăm sóc. Những người già ở quê lên thành phố thường không quen với cuộc sống đông đúc, ngột ngạt. Con cháu thường đi cả ngày sẽ không có người ở cùng trò chuyện hay tâm sự cùng. Hoặc có khi ở một mình, người già không biết sử dụng đồ dùng hay gặp tai nạn bất ngờ sẽ không ai biết.

Ngoài ra, người già lại rất khó tính, nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ làm người già phật ý và cáu giận. Chính vì những lý do trên mà việc lựa chọn tìm thuê nhân viên giúp việc để trông người ốm là vô cùng cần thiết.

Thuê giúp việc chăm sóc người già tại nhà, tại bệnh bệnh viện sẽ giúp bạn an tâm làm việc. Tìm thuê dịch vụ tìm người trông người già tại nhà hay tại bệnh viện trên thị trường hiện nay không khó nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín thì không phải đơn giản. Thường thì các công ty giới thiệu việc làm sẽ giới thiệu nhân viên theo yêu cầu của khách hàng và nếu khách ưng ý thuê nhân viên đó thì cần trả một khoản phí dịch vụ cho công ty. Tiền lương cho nhân viên giúp việc sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và nhân viên. Công ty chỉ là bên giới thiệu đến và chịu trách nhiệm về lý lịch của nhân viên.

Mức phí dịch vụ giới thiệu của mỗi công ty và mỗi dịch vụ sẽ khác nhau. Ví dụ bạn cần thuê người giúp việc đến nhà làm việc nhà và chăm sóc người già cùng lúc thì mức chi phí phải trả sẽ cao hơn việc bạn chỉ thuê người trông người già và không làm các công việc khác. Còn đối với lương cho nhân viên bạn có thể lựa chọn hình thức chi trả theo tháng nếu thường xuyên thuê hoặc trả theo giờ.

Trông người ốm tại bệnh viện giá rẻ
Trông người ốm tại bệnh viện giá rẻ

Chi phí thuê giúp việc trông người già hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương chi trả cho nhân viên giúp việc chăm sóc người già được chia làm 2 hình thức khác nhau:

  • Nếu bạn thuê người chăm sóc người già theo tháng thì mức lương dao động khoảng 6 – 7 triệu đồng/ 1 tháng. Với hình thức thuê này bạn cần có chỗ ăn ở cho người giúp việc. Người giúp việc sẽ ở lại nhà bạn và chăm sóc người già 24/24, sẵn sàng giúp đỡ mọi công việc nhà nếu cần thiết.
  • Giá lương tính theo giờ cho người chăm sóc người già tại nhà khoảng 50 – 65 nghìn đồng/ giờ. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình, bạn có thể thuê 2 – 12 tiếng/ 1 ngày và nếu gặp việc đột xuất cũng có thể gọi người giúp việc đến nhà ngay để chăm sóc người già cho bạn an tâm đi làm việc.

Vậy mức giá trông người ốm tại bệnh viện là bao nhiêu:

  • Giá tìm người trông người ốm tại bệnh viện theo ngày sáng đi chiều – tối về: 300.000 vnđ / ngày không bao ăn.
  • Giá thuê người trông bệnh nhân 24/24h: 400.000 vnđ/ngày không bao ăn.

Người giúp việc chăm sóc người già nếu thực hiện công việc hiệu quả và có thái độ tích cực còn có thể được thêm tiền thưởng từ chủ nhà.

Tìm người giúp việc trông người già TPhcm uy tín
Tìm người giúp việc trông người già TPhcm uy tín

Nhân viên chăm sóc người già sẽ làm những công việc gì?

Mỗi nhân viên chăm sóc người già, người bệnh đều được đào tạo đầy đủ những kỹ năng chăm sóc chuyên nghiệp và chuẩn khoa học để đảm bảo không làm người già bị tổn thương hay gặp bất cứ vấn đề gì khi chăm sóc. Công việc cơ bản hàng ngày của một nhân viên chăm sóc người già bao gồm:

  • Chuẩn bị những loại thức ăn phù hợp và những loại thuốc cần thiết cho người già
  • Phụ giúp những công việc mà người già muốn làm
  • Vệ sinh sạch sẽ thân thể cho người già. Trường hợp những người bị bệnh nặng không thể tự tắm được thì nhân viên có thể trực tiếp tắm cho người già mỗi ngày.
  • Trò chuyện, tâm sự và đưa người già đi dạo để họ cảm thấy được thư giãn, thoải mái
  • Kiểm tra tình trạng sức khoẻ và ghi chép lại đầy đủ để báo cáo với chủ nhà hoặc bác sĩ điều trị
  • Ngoài việc chăm sóc người già, nhân viên giúp việc còn có thể thực hiện những công việc nhà xen kẽ việc chăm sóc người già như dọn dẹp, trang trí nhà cửa, nấu nướng, chăm cây cảnh,…
Tìm giúp việc trông người già tại Hà Nội chuyên nghiệp
Tìm giúp việc trông người già tại Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê giúp việc trông người ốm chuyên nghiệp

Trong khung giờ làm việc của mình nhân viên chăm sóc người già cần phải thực hiện đúng quy định khi làm việc, không được phép làm quá phận sự của mình hoặc làm không đúng lời dặn của chủ nhà. Sắp xếp công việc hợp lý để hoàn thành công việc tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ tìm người trông bệnh nhân tại nhà hay tại bệnh viện chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đảm bảo sẽ chăm sóc người già tốt nhất, bạn có thể an tâm làm công việc của mình bởi đã có người trông nom bố mẹ già tại nhà hay khi ở trong bệnh viện.

Giá Thuê Dịch Vụ Giúp Việc Trông Người Già Ốm Tại Nhà, Bệnh Viện
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Hotline: 0904.178.049