Top 10 Công Ty Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Nuôi Bệnh - Chăm Ông Bà - Nuôi Đẻ - Giữ Bé Sơ Sinh - Giúp Việc Nhà Tại Hậu Giang

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Hậu Giang, Công Ty Uy Tín

Thuê giúp việc đang là nhu cầu của nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình ở thành phố. Khi mà cả vợ và chồng đều phải đi làm việc trên công ty 8 – 10 tiếng 1 ngày, họ ít có thời gian để làm những công việc nhà. Thậm chí ngay cả việc đón con ở trường học cũng rất khó khăn. Nếu thuê giúp việc toàn thời gian thì rất tốn kém lại còn phải lo chỗ ăn, chỗ ở cho người giúp việc. Do đó mà nhiều cặp vợ chồng thường xuyên bận tối mắt tối mũi với việc nhà, việc công ty và chăm sóc con trẻ. 

Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại tại Hậu Giang uy tín
Dịch vụ giúp việc nhà ăn ở lại tại Hậu Giang uy tín

Thấu hiểu được điều này, công ty giới thiệu việc làm tỉnh Hậu Giang phát triển gói dịch vụ thuê giúp việc giờ hành chính và dịch vụ đưa đón trẻ đi học để giúp nhiều cặp vợ chồng có thể sắp xếp công việc hợp lý hơn.

Lợi ích từ dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp

Dịch vụ giúp việc hành chính là gói dịch vụ chỉ thuê người giúp việc trong giờ hành chính, thường là 8 tiếng/ ngày. Dịch vụ này thường bị hiểu sai với dịch vụ giúp việc theo giờ. So với dịch vụ giúp việc theo giờ thì dịch vụ giúp việc giờ hành chính có thời gian dài hơn và mỗi lần thuê sẽ thuê cả 1 khoảng thời gian dài 8 tiếng hoặc hơn. Thuê giúp việc giờ hành chính mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

Mọi công việc không tên trong nhà sẽ được giải quyết trước khi bạn trở về nhà

Những công việc như dọn dẹp, giặt giũ, rửa bát, quét nhà,… đều là những công việc không tên nhưng lại rất mất thời gian. Một ngày làm việc mệt mỏi trong công ty mà về nhà còn phải lo lắng dọn dẹp nhà cửa và nấu nướng thì thật kinh khủng. Thậm chí, làm mọi việc nhà xong xuôi thì đã đến đêm, bạn chẳng còn thời gian thư giãn hay chăm sóc bản thân nữa. Lựa chọn dịch vụ giúp việc hành chính, người giúp việc sẽ làm mọi công việc nhà trong khi bạn đang đi làm và chuẩn bị sẵn thức ăn cho bữa tối. Khi về nhà, bạn chỉ cần nghỉ ngơi và thư giãn chăm sóc bản thân vì mọi việc đã được làm xong hết rồi.

Giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và làm những điều mình thích

Tất nhiên rồi, khi thuê người giúp việc bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc dọn dẹp nhà cửa hay nấu nướng. Mọi việc được giải quyết trước khi bạn trở về nhà và bạn chỉ cần nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Thay vì phải dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ bạn có thể dành thời gian để đi cà phê cùng bạn bè, mua sắm hoặc trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình.

Đảm bảo người giúp việc có lý lịch rõ ràng

Thuê người giúp việc giờ hành chính tại các trung tâm giới thiệu việc làm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lý lịch của người giúp việc. Người giúp việc được đào tạo kỹ năng dọn dẹp chuyên nghiệp, luôn tận tâm và nghiêm túc khi làm việc. Đảm bảo sẽ không có những trường hợp như trộm cắp hoặc người giúp việc nghỉ không có lý do. Bên trung tâm giới thiệu việc là sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về người giúp việc khi giới thiệu cho gia đình bạn.

Không cần phải lo lắng về chỗ ăn, ngủ cho người giúp việc

Với dịch vụ thuê giúp việc giờ hành chính, người giúp việc chỉ làm việc trong 8 tiếng giờ hành chính và ra về khi hoàn thành công việc được giao. Chi phí thuê giúp việc giờ hành chính dao động khoảng 320 – 400 nghìn đồng/ lần thuê. Ngoài ra không có chi phí phát sinh nào thêm. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể thuê người giúp việc giờ hành chính 2 – 3 buổi hoặc 5 -7 buổi/ tuần.

Chủ động trong thời gian làm việc

Thuê người giúp việc giờ hành chính là dịch vụ không cố định, vì thế mà chủ nhà hoàn toàn có thể lựa chọn giờ làm việc, giờ cần thuê người giúp việc dựa trên lịch làm việc của mình. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng có thể thay đổi lịch thuê người giúp việc nếu có việc đột xuất.

Lợi ích từ dịch vụ đưa đón con trẻ đi học

Nhiều bậc phụ huynh đi làm cả ngày trùng với giờ tới trường của con do vậy thường xuyên phải đưa con đi học rất sớm để có thể kịp giờ làm của mình. Việc này khiến nhiều trẻ phải đến trường sớm hơn đồng nghĩa được ngủ ít hơn. Cho nên thuê người đưa đón trẻ đi học sẽ đảm bảo trẻ được đến lớp đúng giờ, không cần phải quá vội vàng khi ăn sáng hay thức dậy, bố mẹ cũng đủ thời gian để đi đến công ty làm việc. Người đưa đón trẻ từ các trung tâm giới thiệu việc làm đảm bảo là những nhân viên trung thực, luôn yêu trẻ và đảm bảo làm việc đúng theo quy định, đưa đón và bảo vệ trẻ an toàn. Khi làm việc sẽ có hợp đồng rõ ràng để quý khách có thể an tâm về người đưa đón con mình.

Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, nuôi đẻ - Chăm sóc ông bà Hậu Giang
Dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh, nuôi đẻ – Chăm sóc ông bà Hậu Giang

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, chăm sóc ông bà cao tuổi tại Hậu Giang chuyên nghiệp

Lựa chọn dịch vụ giúp việc gia đình tại Hậu Giang đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Tại Hậu Giang, Công Ty Uy Tín
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Hotline: 0904.178.049