Top 10 Công Ty Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình, Tạp Vụ Công Ty Huyện Mê Linh

Bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian trong ngày của mình? Bạn phát ngán khi tan làm về phải dọn dẹp, nấu nướng? Bạn trở nên cáu gắt và khó chịu với người thân mỗi khi làm việc nhà? Đừng lo! Từ nay đã có Dịch vụ giúp việc gia đình Huyện Mê Linh. Chúng tôi mang đến cho bạn gói dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp, giải quyết toàn bộ mối bận tâm và mệt mỏi của bạn ngay hôm nay.

“Việc nhà” nghe tưởng như đơn giản nhưng lại mất nhiều thời gian và khiến nhiều người vô cùng mệt mỏi. Công việc này bao gồm cả núi việc không tên, lặp đi lặp lại hàng ngày nhàm chán và làm mãi cũng không xong. Thật mệt mỏi sau mỗi ngày đi làm về mà vẫn phải đi chợ, nấu nướng rồi dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ. Nếu nhà nào có con nhỏ thì lại càng bận rộn hơn, riêng việc chăm sóc trẻ nhỏ đã chiếm gần hết quỹ thời gian nghỉ ngơi của nhiều người. 

Giúp việc nhà tại Mê Linh uy tín
Giúp việc nhà tại Mê Linh uy tín

Giúp việc nhà tại Mê Linh uy tín

Tìm đến dịch vụ giúp việc gia đình là giải pháp hoàn hảo nhất cho những người bận rộn. Thuê giúp việc gia đình, bạn không cần phải lo lắng về việc dọn dẹp hay giặt giũ hoặc tất bật đi chợ nấu nướng. Bạn có thể thoải mái thư giãn, nghỉ ngơi hoặc đi cafe với bạn bè hay làm bất cứ điều gì mình thích. Trải nghiệm dịch vụ giúp việc gia đình tại công ty giới thiệu việc làm huyện Mê Linh chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Tự tin là một trong những địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình Huyện Mê Linh, công ty chúng tôi đã và đang phát triển nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh dịch vụ giúp việc tại gia đình, chúng tôi còn cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên dọn dẹp, vệ sinh tại các công ty để giúp quý khách luôn được sống và làm việc trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

Công ty cung cấp tạp vụ tại Mê Linh giá rẻ
Công ty cung cấp tạp vụ tại Mê Linh giá rẻ

Công ty cung cấp tạp vụ tại Mê Linh giá rẻ

Khác biệt so với những công ty khác, chúng tôi luôn đầu tư và chú ý phát triển vào từng gói dịch vụ nhỏ nhất, đảm bảo phục vụ đúng nhu cầu của quý khách và hơn thế nữa có thể giúp quý khách chủ động về thời gian, tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Công ty chúng tôi có nhiều gói dịch vụ khác nhau như:

  • Dịch vụ giúp việc gia đình toàn thời gian: Với gói dịch vụ này, quý khách hàng sẽ thuê người giúp việc đến ở hẳn tại nhà mình. Người giúp việc sẽ ăn ở,sinh hoạt chung trong nhà và sẵn sàng làm mọi công việc khi chủ nhà cần giúp đỡ. Thuê giúp việc ở lại yêu cầu nhà chủ cần có đủ không gian ngủ nghỉ cho người giúp việc và đảm bảo kinh tế để chi trả lương hàng tháng cho giúp việc. Thông thường, lương trả cho người giúp việc ở lại dao động khoảng 5 – 6 triệu đồng/ tháng. Tùy thuộc vào khối lượng công việc và kinh tế mỗi gia đình khác nhau mà mức lương này có thể dao động chênh lệch.
  • Dịch vụ giúp việc theo giờ: Hình thức giúp việc theo giờ mới phát triển nhiều trong một vài năm gần đây và được người dùng đánh giá cao. Người giúp việc chỉ đến làm việc trong một khoảng thời gian nhất định và ra về khi hoàn thành công việc. Chủ nhà không cần lo lắng về vấn đề ăn ở cho người giúp việc và đảm bảo không gian riêng tư của gia đình sẽ không bị làm phiền. Nhân viên giúp việc theo giờ có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau theo yêu cầu của chủ nhà như dọn dẹp, nấu nướng, chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người bệnh, làm vườn, chăm sóc thú cưng… Khách hàng có thể thuê giúp việc thực hiện nhiều việc cùng một lúc hoặc thuê từng gói dịch vụ lẻ để đáp ứng đúng nhu cầu của mình.
  • Dịch vụ tạp vụ văn phòng, công ty: Đối với dịch vụ này, nhân viên tạp vụ được thuê sẽ làm việc chủ yếu trong giờ hành chính. Thực hiện các công việc như dọn dẹp văn phòng, quét dọn khu vực lễ tân, khu vực làm việc của nhân viên, chuẩn bị những vật dụng cần thiết cho nhân viên văn phòng, dọn dẹp nhà vệ sinh, lối ra vào, khu vực để xe,… Đảm bảo không gian văn phòng luôn được sạch sẽ, gọn gàng.
Dịch vụ giữ trẻ sơ sinh tại Mê Linh uy tín
Dịch vụ giữ trẻ sơ sinh tại Mê Linh uy tín

Dịch vụ giữ trẻ sơ sinh tại Mê Linh uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc, công ty chúng tôi luôn nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ người tiêu dùng. Mỗi ý kiến đánh giá và phản hồi của quý khách là bài học to lớn để công ty chúng tôi hoàn thiện những thiếu sót, nâng cao chất lượng dịch vụ để ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn, chất lượng hơn. Trải nghiệm dịch vụ giúp việc tại công ty giới thiệu việc làm huyện Mê Linh đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc ông bà tại Mê Linh chuyên nghiệp
Dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc ông bà tại Mê Linh chuyên nghiệp

Dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc ông bà tại Mê Linh chuyên nghiệp

Được phục vụ quý khách chính là niềm vinh hạnh to lớn của toàn thể công ty. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách trong tương lai. Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên giúp việc, tạp vụ tại công ty được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với nghề sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Lựa chọn đến với công ty giới thiệu việc làm Huyện Mê Linh chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất. Hân hạnh phục vụ quý khách 24/24.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình, Tạp Vụ Công Ty Huyện Mê Linh
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Tags: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, giữ trẻ sơ sinh, chăm em bé trẻ nhỏ, dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc người già, trông bệnh nhân, sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc cụ ông, cụ bà, tạp vụ văn phòng công ty - trường học - ngân hàng và lao động phổ thông

Hotline: 0904.178.049