Top 10 Công Ty Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình, Tạp Vụ Công Ty Quận Cầu Giấy

Bạn đang sinh sống tại quận Cầu Giấy, Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu thuê người giúp việc gia đình để lo việc dọn dẹp, cơm nước cho gia đình mình? Hay bạn đang tìm kiếm tạp vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng cho công ty mình làm việc? Đừng lo! Đã có công ty giới thiệu việc làm quận Cầu Giấy uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn gói dịch vụ giúp việc chất lượng hoàn hảo.

Giúp việc nhà tại quận Cầu Giấy giá rẻ
Giúp việc nhà tại quận Cầu Giấy giá rẻ

Công ty giúp việc gia đình tại Cầu Giấy uy tín

Lựa chọn gói dịch vụ giúp việc gia đình tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp từ cách tư vấn cho đến việc ký hợp đồng làm việc. Chúng tôi đảm bảo mọi vấn đề được thực hiện công khai, minh bạch và có quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng. Dịch vụ giúp việc gia đình tại công ty giới thiệu việc làm quận Cầu Giấy sẽ cung cấp cho quý khách những lợi ích vượt trội như:

 • Người giúp việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, biết cách làm việc hiệu quả và được đào tạo kỹ năng dọn dẹp bài bản nhất.
 • Quý khách không cần phải lo lắng về việc dọn dẹp nhà cửa hay đi chợ nấu nướng,… Người giúp việc được thuê sẽ thực hiện tất cả các công việc trong khoảng thời gian nhất định mà bạn yêu cầu.
 • Hợp đồng làm việc rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng và người lao động.
 • Công ty chịu trách nhiệm về lý lịch nhân thân và mọi hành động của người giúp việc. Quý khách có thể yên tâm khi người giúp việc làm việc tại nhà bạn.
 • Người giúp việc có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau như: Dọn dẹp, giặt giũ, đi chợ, nấu nướng, đưa đón trẻ đi học, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh,… đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.
Công ty cung cấp tạp vụ tại Cầu Giấy uy tín
Công ty cung cấp tạp vụ tại Cầu Giấy uy tín

Đối với dịch vụ cho thuê tạp vụ công ty, chúng tôi mang đến cho khách hàng gói dịch vụ chuyên nghiệp với 2 hình thức thuê cố định và thuê theo giờ. Với hình thức thuê cố định, nhân viên tạp vụ sẽ làm việc tại công ty bạn 8 tiếng/1 ngày và 6 ngày trong tuần. Hình thức thuê tạp vụ theo giờ thì nhân viên tạp vụ sẽ đến làm việc theo giờ được hẹn và hoàn thành các công việc được giao trong giờ làm việc.

Nhân viên tạp vụ do công ty chúng tôi giới thiệu đảm bảo sẽ thực hiện đầy đủ những công việc dọn dẹp văn phòng: dọn dẹp sảnh văn phòng, dọn dẹp phòng khách, phòng làm việc, dọn nhà vệ sinh, chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng, vật dụng cần thiết cho nhân viên văn phòng,… Với kinh nghiệm được đào tạo đầy đủ về kỹ năng dọn dẹp và kỹ năng giao tiếp, nhân viên tạp vụ do công ty chúng tôi giới thiệu đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần đầu tiên.

Dịch vụ trông trẻ tại Cầu Giấy chuyên nghiệp
Dịch vụ trông trẻ tại Cầu Giấy chuyên nghiệp

Bảng giá chi phí thuê giúp việc và tạp vụ văn phòng hiện nay là bao nhiêu?

Mức lương thuê giúp việc gia đình, tạp vụ công ty tùy thuộc vào hình thức và khối lượng công việc mà sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí chung hiện nay trên thị trường được tính như sau:

 • Thuê giúp việc theo giờ, tạp vụ theo giờ có đặt lịch trước dao động khoảng 45 -50 nghìn đồng/ giờ
 • Thuê giúp việc ở lại: 6 – 7 triệu đồng/ tháng.
 • Thuê tạp vụ công ty theo tháng: 5 – 7 triệu đồng. tháng.
 • Thuê giúp việc gia đình, tạp vụ gọi đột xuất: 70 nghìn đồng/ giờ.
 • Thuê giúp việc trông trẻ 6 – 7 triệu đồng/ tháng.
 • Thuê giúp việc nuôi bệnh 6 – 7 triệu đồng/ tháng.

Lựa chọn thuê người giúp việc gia đình và tạp vụ công ty tại trung tâm giới thiệu việc làm quận Cầu Giấy đảm bảo quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và đầy đủ nhất. Bảng giá dịch vụ tại công ty chúng tôi luôn luôn công khai và cam kết không tăng giá khi nhu cầu thuê tăng cao, đặc biệt vào những dịp cận lễ Tết. Khi ký kết hợp đồng, chúng tôi luôn thỏa thuận trước với khách hàng và người lao động, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới thực hiện.

Dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc ông bà tại Cầu Giấy uy tín
Dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc ông bà tại Cầu Giấy uy tín

Thỏa thuận lương giữa khách hàng và nhân viên giúp việc phụ thuộc vào nhiều yếu tố cho nên nhiều nơi sẽ đưa ra mức lương chênh lệch so với mức giá chung. Nếu người giúp việc hoàn thành tốt công việc và tích cực thường sẽ được chủ nhà thưởng thêm tiền Tip.

Tự tin là địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm uy tín tại Cầu Giấy, công ty chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ quý khách hàng nhanh chóng và đầy đủ nhất. Đội ngũ nhân viên do công ty chúng tôi giới thiệu đảm bảo được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp và thực hiện đầy đủ những công việc mà quý khách hàng yêu cầu. Nếu quý khách hàng không ưng ý với nhân viên do công ty giới thiệu có thể yêu cầu đổi người, công ty sẵn sàng đổi người đến khi khách hàng ưng ý mới thôi.

Trung tâm giúp việc gia đình quận Cầu Giấy chuyên nghiệp

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh to lớn của công ty chúng tôi và cũng là động lực để công ty phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Nếu quý khách có nhu cầu thuê giúp việc và tạp vụ xin vui lòng liên hệ với công ty qua website để được tư vấn miễn phí nhanh nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/24.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình, Tạp Vụ Công Ty Quận Cầu Giấy
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Tags: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, giữ trẻ sơ sinh, chăm em bé trẻ nhỏ, dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc người già, trông bệnh nhân, sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc cụ ông, cụ bà, tạp vụ văn phòng công ty - trường học - ngân hàng và lao động phổ thông

Hotline: 0904.178.049