Top 10 Công Ty Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình, Tạp Vụ Công Ty Quận Tây Hồ

Nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng tăng cao do công việc bên ngoài quá nhiều, các cặp vợ chồng không đủ thời gian để lo toan chu toàn cho công việc bên ngoài và việc gia đình. Tại quận Tây Hồ, Hà Nội có rất nhiều công ty giới thiệu việc làm cung cấp người giúp việc khác nhau. Tuy nhiên lựa chọn được địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Vậy khi thuê người giúp việc quận Tây Hồ cần lưu ý điều gì? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Giúp việc nhà tại Tây Hồ giá rẻ
Giúp việc nhà tại Tây Hồ giá rẻ

Những lưu ý khi thuê người giúp việc tại các trung tâm

Trước kia, nghề giúp việc chưa được coi là một nghề hợp pháp và chưa có bộ Luật quy định rõ ràng. Đến năm 2012, nghề này mới thực sự được công nhận và có những quy định riêng về quyền lợi và nghĩa vụ của người làm nghề giúp việc. Chính vì vậy, khi thuê giúp việc điều cần quan tâm đầu tiên là phải làm đúng theo quy định của Pháp luật tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình làm việc.

Công ty cung cấp tạp vụ tại Tây Hồ uy tín
Công ty cung cấp tạp vụ tại Tây Hồ uy tín

Thuê giúp việc cần có hợp đồng rõ ràng, đúng theo quy định của Pháp Luật

Nhiều người thường thuê giúp việc là người quen, họ hàng ở dưới quê nên thường không quan tâm đến hợp đồng. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm bởi khi có vấn đề tranh chấp hoặc cãi cọ xảy ra sẽ không có căn cứ nào để giải quyết. Trong Bộ luật Lao động quy định rõ ràng khi sử dụng người lao động cần phải ký kết hợp đồng bằng văn bản. Khi thuê giúp việc tại các trung tâm cần lưu ý vì có nhiều địa chỉ thường có những điều khoản bất lợi cho khách hàng như thu 1 số tiền hoa hồng 500 – 700 nghìn đồng.

1. Thuê người giúp việc phải đảm bảo lý lịch rõ ràng

Đảm bảo thuê người giúp việc phải có lý lịch nhân thân rõ ràng, không có tiền án tiền sự. Nếu thuê phải những người giúp việc không có lý lịch rõ ràng có thể nhà bạn sẽ bị mất trộm tài sản bất cứ lúc nào. Nhiều gia đình đã rơi vào trường hợp mất cắp tài sản và người giúp việc trốn đi lúc nào không hay, lúc đó tìm lý lịch người giúp việc thì lại toàn thông tin giả, không liên lạc được.

2. Lựa chọn những người giúp việc có kinh nghiệm

Thuê những người có kinh nghiệm sẽ tốt hơn những người mới vào làm, chưa có kinh nghiệm để tránh mất thời gian chỉ dạy nhiều. Thuê người giúp việc ở những công ty uy tín đảm bảo được đào tạo chuyên nghiệp những kỹ năng dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc trẻ em, chăm sóc người già sẽ giúp bạn giải quyết việc nhà nhanh và dễ dàng hơn.

Dịch vụ giữ trẻ sơ sinh tại Tây Hồ chuyên nghiệp
Dịch vụ giữ trẻ sơ sinh tại Tây Hồ chuyên nghiệp

3. Không quá dễ dãi với người giúp việc

Dù cần thân thiện và cởi mở với người giúp việc nhưng không nên quá dễ dãi khiến người giúp việc được đà mà đòi hỏi những yêu cầu vô lý. Đặc biệt trong việc lương thưởng, không nên ứng trước tiền lương cho người giúp việc quá nhiều. Bởi nếu trả trước lương cho họ 1 tháng nhiều trường hợp sẽ bỏ làm hoặc làm việc hời hợt, không hiệu quả.

Tiền thưởng cho người giúp việc tốt là hợp lý để khích lệ họ trong quá trình làm việc cho nhà mình. Tuy nhiên cần quy định rõ ràng, nếu hoàn thành công việc gì thì mới được thưởng hoặc nếu không hoàn thành sẽ không trả lương, tránh tình trạng người giúp việc làm kém hiệu quả nhưng vẫn đòi thưởng thường xuyên.

4. Tìm hiểu kỹ về trung tâm giới thiệu trước khi nhận người giúp việc về nhà

Có rất nhiều địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm kém uy tín, thường xuyên giở trò lừa gạt để lấy tiền của khách hàng. Trước khi thuê giúp việc, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ, công ty, địa chỉ chính xác của công ty và cơ cấu tổ chức. Đề phòng những trường hợp không may xảy ra còn biết đến để đòi quyền lợi. Không làm việc với những cò mồi, môi giới. Nếu có thể đến trực tiếp hãy đến công ty để ký kết hợp đồng rõ ràng.

Người giúp việc hiện đại được đào tạo bài bản những kỹ năng dọn dẹp chuyên nghiệp, có thể làm được nhiều công việc khác nhau như: Dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, đi chợ, đón trẻ đi học về, chăm sóc người già, người bệnh, làm vườn,… Đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ nuôi người bệnh, chăm sóc người già tại Tây Hồ uy tín
Dịch vụ nuôi người bệnh, chăm sóc người già tại Tây Hồ uy tín

Trung tâm giúp việc gia đình tại Tây Hồ chuyên nghiệp

Thuê người giúp việc giúp việc giúp bạn có thể giải quyết được công việc nhà nhanh chóng mà không cần phải lo lắng, bận bịu. Hơn thế nữa, thuê người giúp việc còn giúp bạn có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân hơn, làm những điều mình thích,… Thật tuyệt vời khi trở về nhà mà mọi việc nhà đã được làm xong xuôi, bạn chỉ cần tắm rửa, nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Trên đây là những lưu ý khi thuê giúp việc nhà quận Tây Hồ, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn khi thuê giúp việc. Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ thuê giúp việc xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình, Tạp Vụ Công Ty Quận Tây Hồ
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Tags: Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh, giữ trẻ sơ sinh, chăm em bé trẻ nhỏ, dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc người già, trông bệnh nhân, sức khỏe người cao tuổi, chăm sóc cụ ông, cụ bà, tạp vụ văn phòng công ty - trường học - ngân hàng và lao động phổ thông

Hotline: 0904.178.049