Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Phú Nhuận (Ở Lại, Theo Giờ) - Công Ty

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Phú Nhuận (Ở Lại, Theo Giờ) – Công Ty

Cùng với guồng quay của xã hội, con người ngày càng trở nên bận rộn hơn, thiếu thời gian chăm sóc gia đình, chăm sóc bản thân. Tìm đến các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận Phú Nhuận, thuê người giúp việc là điều cần thiết để có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều dịch vụ giúp việc nhà và nhiều công ty giới thiệu việc làm khác nhau khiến khách hàng không biết nên lựa chọn dịch vụ tại công ty nào thì đảm bảo chất lượng và tránh bị lừa bởi những mánh khóe làm ăn chộp giật? 

Tìm người giúp việc nhà Phú Nhuận uy tín
Tìm người giúp việc nhà Phú Nhuận uy tín

Trước khi thuê giúp việc đến nhà mình, quý khách hàng hãy bỏ túi những dấu hiệu nhận biết lừa đảo khi thuê giúp việc dưới đây để tránh bị lừa bởi những công ty lừa ảo trên thị trường.

Mánh khóe lừa đảo từ các trung tâm giới thiệu việc làm

Lợi dụng tâm lý cần người giúp việc từ khách hàng để lừa đảo

Nhu cầu cần thuê người giúp việc ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Nhiều đối tượng lừa đảo đã dựng lên những dịch vụ giúp việc nhà ảo để trục lợi. Những đối tượng này liên tục tạo những quảng cáo trên mạng xã hội, các trang web thuê giúp việc hoặc dán giấy quảng cáo trên các bảng tin… Khi khách hàng liên lạc với những địa chỉ này thì nhanh chóng sẽ được tiếp đón niềm nở và hứa sẽ đưa người giúp việc chuyên nghiệp đến để phục vụ. Do đang cần người giúp việc nên nhiều khách hàng nhanh chóng bị lừa bởi những dịch vụ này.

Thu tiền môi giới cao khi giới thiệu người giúp việc

Nhiều gia đình thường xuyên tìm giúp việc thông qua mạng xã hội, các trang web. Khi liên hệ đến những địa chỉ quảng cáo rầm rộ này, khách hàng được tư vấn đầy đủ về dịch vụ, bên công ty cung cấp ảnh chứng minh thư và kinh nghiệm làm việc của nhân viên giúp việc để khách hàng có thể lựa chọn. Sau khi đồng ý với nhân viên giúp việc, bên trung tâm sẽ đưa người đến làm việc và yêu cầu khách hàng phải trả một khoản tiền môi giới cho công ty. Nhiều nơi còn yêu cầu trả trước nửa tháng lương cho nhân viên giúp việc.

Do đang cần người giúp việc và tìm rất khó nên nhiều khách hàng nhanh chóng đồng ý với yêu cầu này của bên trung tâm giới thiệu việc làm. Tuy nhiên sau ngày đầu tiên đến làm việc, nhân viên giúp việc sẽ trở mặt làm việc hời hợt và mất tích luôn. Liên lạc với trung tâm giới thiệu việc làm thì họ nói chỉ có trách nhiệm giới thiệu người đến… Nhiều khách hàng đã bị lừa bởi mánh khóe này mà mất rất nhiều tiền.

Cần giúp việc nhà quận Phú Nhuận chất lượng
Cần giúp việc nhà quận Phú Nhuận chất lượng

Liên tục đưa những người giúp việc kém chuyên nghiệp đến để lừa tiền

Theo như quảng cáo của bên giới thiệu việc làm, chủ nhà sẽ được lựa chọn người giúp việc cho đến khi ưng ý thì thôi. Tuy nhiên, mánh khóe của những địa chỉ lừa đảo này sẽ bắt đầu bộc lộ là khi đưa người giúp việc đến nhưng những người này liên tục có thái độ không hợp tác, kêu ca khi làm việc, lười dọn dẹp khiến chủ nhà bực mình và yêu cầu đổi người. Trung tâm sẽ vui vẻ đổi người giúp việc khác đến để phục vụ nhưng những người sau cũng vậy. Đến người thứ 4 thì lại yêu cầu khách hàng phải trả thêm phí vì chỉ được đổi liên tục 3 người đầu tiên. Lúc này khách hàng bực tức không đồng ý, đuổi người giúp việc về. Vừa mất tiền vừa không giải quyết được việc gì.

Đưa những người giúp việc trộm cắp đến nhà khách hàng

Nhiều đối tượng lừa đảo còn thông qua dịch vụ giúp việc nhà này để thực hiện hành vi trộm cắp. Ban đầu mọi chuyện sẽ được sắp đặt êm xuôi, người giúp việc được cử đến làm việc chăm chỉ để lấy lòng tin từ chủ nhà. Sau vài ngày, khi thấy chủ nhà không nghi ngờ gì hoặc khi chủ nhà đi vắng, họ sẽ thực hiện trộm cắp tài sản trong nhà và cao chạy xa bay. Nhiều gia đình đã gặp phải trường hợp này và khi phát hiện ra thì đã mất nhiều tài sản có giá trị. Liên hệ lại với bên trung tâm giới thiệu thì cũng không liên lạc được.

Dọn nhà theo giờ quận Phú Nhuận giá rẻ
Dọn nhà theo giờ quận Phú Nhuận giá rẻ

Công ty giúp việc theo giờ Phú Nhuận chuyên nghiệp

Dẫu biết nhu cầu cần người giúp việc là cần thiết và ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để tránh bị mất tiền oan và rơi vào mạng lưới lừa đảo của những địa chỉ không uy tín này, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về trung tâm giới thiệu việc làm trước khi làm việc với họ. Nếu không chắc chắn về trung tâm nào thì tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, những người đã từng thuê giúp việc tại nhà để đảm bảo thuê được người giúp việc chất lượng, tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm người giúp việc có thể liên hệ với công ty giúp việc theo giờ Phú Nhuận chúng tôi qua website hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất. Tự tin là trung tâm giới thiệu việc làm phú nhuận có uy tín và tên tuổi lâu năm tại TP Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Phú Nhuận (Ở Lại, Theo Giờ) – Công Ty
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Hotline: 0904.178.049