Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Thạnh (Theo Giờ, Ở Lại) - Công Ty

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Thạnh (Theo Giờ, Ở Lại) – Công Ty

Thuê giúp việc theo giờ hiện nay đã rất phổ biến, dịch vụ này được đánh giá là tiết kiệm chi phí và chủ nhà hoàn toàn có thể linh động thời gian để thuê dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều gia đình khi chuyển từ việc thuê giúp việc ở lại sang giúp việc theo giờ vẫn còn thắc mắc nhiều vấn đề về dịch vụ này. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách hàng về những thắc mắc và những khó khăn khi tìm thuê người giúp việc theo giờ ở Bình Thạnh.

Tìm giúp việc nhà quận Bình Thạnh uy tín
Tìm giúp việc nhà quận Bình Thạnh uy tín

Giúp việc theo giờ có cung cấp người giúp việc cố định hay không?

Đây có lẽ là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ. Khi đã quen với dịch vụ giúp việc ở lại nhà, nhiều người muốn thuê cố định một người giúp việc chuyên làm việc cho nhà mình. Một phần cũng để tránh tình trạng trộm cắp hoặc phải hướng dẫn quá nhiều nếu thuê phải một người giúp việc chưa có kinh nghiệm.

Nhiều người sau khi thuê dịch vụ giúp việc theo giờ ở công ty giới thiệu việc làm vài lần, gặp được người ưng ý họ thương lượng trực tiếp với người giúp việc để đến nhà làm riêng mà không thông qua công ty. Điều này hoàn toàn sai lầm, vì nhiều khi làm việc không thông qua công ty sẽ bị mắc lừa bởi những người giúp việc lừa đảo, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính khách hàng.

Với dịch vụ giúp việc theo giờ quận Bình Thạnh, khách hàng có thể lựa chọn hình thức giúp việc cố định và dịch vụ giúp việc theo giờ lặp lại. Lựa chọn thuê giúp việc qua trung tâm giới thiệu việc làm sẽ giúp quý khách an tâm về chất lượng người giúp việc cũng như những rủi ro có thể xảy ra khi thuê người giúp việc đến nhà mình.

Giúp việc nhà theo giờ Bình Thạnh giá rẻ
Giúp việc nhà theo giờ Bình Thạnh giá rẻ

Nếu người giúp việc không đến, khách hàng phải xử lý thế nào?

Tình trạng cho thuê giúp việc lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều và càng tinh vi, nhiều khách hàng đã bị mất tiền oan với những dịch vụ ảo này. Do vậy, khi thuê giúp việc theo giờ qua công ty nhiều người lo lắng rằng người giúp việc sẽ không đến hoặc sẽ mất tăm khi đã thành toán tiền môi giới,… Khi gặp phải trường hợp người giúp việc không đến làm theo lịch đã hẹn trước, khách hàng có thể khiếu nại lại với bên trung tâm giới thiệu việc làm. Là những công ty uy tín chắc chắn họ sẽ giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, để tránh trường hợp người giúp việc không đến, quý khách hàng có thể lưu ý khi đặt lịch là hạn chế gọi vào những giờ cao điểm hoặc những ngày cuối tuần, chủ động đăng ký lịch với công ty giới thiệu việc làm trước 1 ngày để được phục vụ tốt nhất.

Ai sẽ là người chịu trách nhiệm nếu người giúp việc làm hư hỏng đồ dùng trong nhà khách hàng?

Trong quá trình làm việc, không ít người giúp việc làm hư hỏng đồ dùng tại nhà chủ. Khi gặp những trường hợp như vậy, người giúp việc sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại. Nếu người giúp việc không thực hiện đúng thì quý khách có thể gửi khiếu nại lên cho công ty giới thiệu việc làm. Những địa chỉ uy tín đảm bảo sẽ có phương án xử lý nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh nhà quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Bảng giá thuê người giúp việc theo giờ là bao nhiêu?

Hiện nay nhu cầu thuê giúp việc tại nhà tăng cao và đặc biệt vào những ngày gần Tết hoặc cá dịp nghỉ lễ, trên thị trường có rất nhiều công ty giúp việc nhà quận Bình Thạnh mang đến cho người dùng nhiều bảng giá dịch vụ khác nhau. Vậy nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nào và bảng giá thuê người giúp việc theo giờ là bao nhiêu?

Bảng giá thuê giúp việc theo giờ tại công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà Quận Bình Thạnh chúng tôi đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bảng giá chi tiết bao gồm:

  • Dịch vụ thuê giúp việc theo giờ: trung bình 45 – 60 nghìn đồng/ 1 giờ, tùy thuộc vào tính chất công việc.
  • Dịch vụ thuê người giúp việc trông trẻ: 55 – 65 nghìn đồng/ 1 giờ
  • Thuê người giúp việc chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh: 55 – 65 nghìn đồng/ 1 giờ
  • Thuê người giúp việc theo giờ đột xuất ( Đây là dịch vụ mang tính đột xuất, bất cứ lúc nào khách hàng cần, người giúp việc sẽ có mặt ngay) : chi phí 80 – 100 nghìn đồng/ 1 giờ

Lựa chọn thuê người giúp việc theo giờ mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng, vì vậy đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có nền kinh tế ổn quá bận bịu không có thời gian làm việc nhà. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thuê thì công ty giới thiệu việc làm quận Bình Thạnh chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách.

Dịch vụ dọn nhà quận Bình Thạnh
Dịch vụ dọn nhà quận Bình Thạnh

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê người giúp việc, Dịch vụ vệ sinh nhà Bình Thạnh chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và có mức chi phí hợp lý nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty.

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Quận Bình Thạnh (Theo Giờ, Ở Lại) – Công Ty
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Hotline: 0904.178.049