Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà Cửa, Tổng Vệ Sinh Văn Phòng Giá Rẻ

Bạn quá bận rộn trong cuộc sống? Bạn phải thực hiện khối lượng công việc quá nhiều trong 1 ngày? Bạn mệt mỏi khi không xử lý kịp công việc cũng như không thể đảm bảo nhà cửa được sạch sẽ? Bạn đã nghĩ tới dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh văn phòng hay chưa? Một dịch vụ không còn xa lạ gì đối với khách hàng cũng như đối với người tiêu dùng.

Trong thời kì kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, khối lượng công việc của con người ngày một nhiều, bao gồm công việc cơ quan cũng như việc gia đình khiến con người không thể đồng thời thực hiện tốt được tất cả. Nhu cầu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa dần dần được ưa chuộng và được khách hàng tin tưởng sử dụng, không chỉ tổng vệ sinh nhà cửa mà cả tổng vệ sinh văn phòng hiện nay cũng đã có dịch vụ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng TP hcm
Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng TP hcm

Tổng vệ sinh nghĩa là gì?

Vệ sinh hiểu theo nghĩa đơn giản chính là làm sạch, dọn dẹp, lau chùi để đảm bảo không gian sinh sống và làm việc được sạch sẽ, khô thoáng. Tổng vệ sinh là thực hiện dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà hoặc toàn bộ văn phòng nhằm đảm bảo môi trường nơi ở cũng như làm việc không bị ẩm mốc, không bị mối mọt và các đồ vật trong gia đình, cơ quan có giá trị sử dụng lâu hơn.

Tổng vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội
Tổng vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội

Sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh khi nào?

Như đã nói ở trên, thực hiện tổng vệ sinh nhà ở là hoạt động dọn dẹp và làm sạch toàn bộ không gian nơi ở cũng như làm việc. Quý khách hàng có thể thực hiện tổng vệ sinh công trình vào cuối tuần, tổng vệ sinh và dọn dẹp nhà mới xây, chung cư mới xây, trường học, cơ quan, sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh đối với những công trình sau xây dựng, thực hiện dọn dẹp sau xây dựng như dọn đất, cát, những vụn gỗ, rác thải của quá trình xây dựng để lại.

Ngoài ra, việc tổng vệ sinh cơ quan, tổng vệ sinh văn phòng cũng cần được thực hiện hàng tuần, hàng tháng, hơn nữa, khi mà quý khách hàng bận rộn và không có thời gian để tự mình thực hiện hoặc cần đội ngũ dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp thì nên liên hệ với dịch vụ dọn nhà sau xây dựng với giá rẻ, vừa tiết kiệm được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa TPhcm
Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa TPhcm

Giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà, văn phòng là bao nhiêu?

Như quý khách hàng cũng biết, hiện nay có rất nhiều địa chỉ cũng như công ty thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nếu là khách hàng thông thái, quý khách hàng cần lựa chọn địa chỉ dọn dẹp, tổng vệ sinh nhà cửa uy tín và chất lượng để đảm bảo công việc cũng như việc dọn vệ sinh được sạch sẽ và cẩn thận nhất.

Với nhiều lời quảng cáo khác nhau, các công ty quảng cáo dịch vụ dọn dẹp nhà cửa và văn phòng sử dụng những lời quảng cáo hoa mỹ cũng như nói quá lên khả năng thực hiện hoặc có những công ty chào mời với giá thành vô cùng rẻ nhưng thực chất hiệu quả dọn dẹp, tổng vệ sinh đem lại là không có.

Hiện nay, mức giá tổng vệ sinh nhà cửa của công ty chúng tôi tại hai thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM có mức tương đương nhau, rơi vào khoảng từ 10.000 đ – 20.000 đ/m2, tùy thuộc vào trường hợp dọn dẹp, tổng vệ sinh cũng như khối lượng công việc cũng như những dịch vụ đi kèm mà sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Ví dụ khi quý khách hàng thực hiện dịch vụ tổng vệ sinh nhà mới xây, tuy nhiên nếu khách hàng có thêm nhu cầu sử dụng các dịch vụ như giặt vách ngăn văn phòng, giặt thảm văn phòng hay giặt rèm, màn cũng như khử trùng văn phòng sẽ tính thêm những dịch vụ đi kèm. Nhưng quý khách hàng yên tâm khi đã sử dụng trọn gói dịch vụ hoặc bao gồm nhiều dịch vụ khác nhau tại công ty chúng tôi, sẽ được chiết khấu với mức giá hợp lý và có thêm nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Với những khách hàng thân thiết sẽ được hưởng phần ưu đãi riêng, những khách hàng mới cũng vậy, chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết nên luôn mong muốn đem tới cho khách hàng sự tin tưởng về dịch vụ, làm việc cũng như thực hiện dịch vụ bằng chính cái tâm của mình nên chúng tôi hoàn toàn tự tin mình là những người thực hiện tổng vệ sinh nhà cửa và văn phòng cẩn thận, chu đáo nhất. Sử dụng trang thiết bị dọn dẹp đời mới, thường xuyên nâng cấp và cải tiến các thiết bị, đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao, hơn nữa chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa, văn phòng chứ không riêng gì dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa.

Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn cũng như giải đáp những thắc mắc, cung cấp và tư vấn dịch vụ phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của quý khách hàng. Được hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi!

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa
Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà cửa

Giá tổng vệ sinh nhà

Giá tổng vệ sinh nhà, dọn dẹp đột xuất hiện nay khoảng 70.000 đồng/giờ. Hãy đặt dịch vụ ngay hôm nay, liên hệ:

Dịch Vụ Tổng Vệ Sinh Nhà Ở TPhcm
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Tags: cách làm sạch nhà mới xây,

Hotline: 0904.178.049