Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Đang Sống Tại Việt Nam

Ngày nay, có rất nhiều người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và họ định cư luôn ở đây. Và thường thì những người nước ngoài này rất khá giả, họ sẵn sàng tìm thuê người giúp việc để phụ giúp mình làm những công việc nhà. Nếu như làm giúp việc cho người Việt được chi trả khoảng 4 triệu đồng 1 tháng thì khi giúp việc nhà ở nước ngoài người giúp việc sẽ được trả khoảng 8 – 10 triệu đồng 1 tháng. Nhiều người làm lâu và được gia chủ quý mến còn thường xuyên được thưởng và cho đi du lịch cùng gia đình họ. 

Mức thu nhập của giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài hấp dẫn là vậy nên đòi hỏi người làm giúp việc cũng cần phải được đào tạo và kỹ năng chuyên nghiệp. Người nước ngoài có thói quen sống và cách sống khác biệt nhiều so với người Việt cho nên không phải ai cũng thích nghi được. Vậy để trở thành người giúp việc cho người nước ngoài cần được đào tạo thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Giúp việc nhà cho người nước ngoài TPhcm hiệu quả
Giúp việc nhà cho người nước ngoài TPhcm hiệu quả

Giúp việc nhà cho người nước ngoài là gì?

Giúp việc nhà cho người nước ngoài cũng là dịch vụ giúp việc nhưng điểm khác ở đây là làm tại nhà của người nước ngoài chứ không phải người Việt. Tại các thành phố lớn, người nước ngoài đến sinh sống và làm việc ngày càng nhiều, nhu cầu thuê tuyển giúp việc cho người nước ngoài cũng ngày càng tăng. Tuy nhiên, để làm được giúp việc theo giờ cho người nước ngoài thì yêu cầu một người giúp việc phải biết nói tiếng nước ngoài để giao tiếp với chủ, trình độ làm việc cũng yêu cầu khắt khe hơn là làm giúp việc cho người Việt.

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Hà Nội chất lượng
Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài tại Hà Nội chất lượng

Tiêu chuẩn cơ bản để trở thành giúp việc cho người nước ngoài

Biết giao tiếp cơ bản bằng ngoại ngữ

Tất nhiên, khi làm giúp việc cho người nước ngoài theo giờ thì đây là yêu cầu đầu tiên mà người giúp việc phải làm được. Vì nếu không biết ngoại ngữ, không giao tiếp được với chủ nhà sẽ không biết được họ yêu cầu làm gì. Đây cũng là khó khăn lớn nhất của khách hàng khi đi tìm người giúp việc. Phần lớn người làm nghề giúp việc ở Việt Nam là những người trung niên, không biết ngoại ngữ và khả năng học ngoại ngữ rất khó. Nhu cầu thì càng ngày càng tăng nhưng việc cung cấp người giúp việc cho người nước ngoài lại rất khó. Nhiều sinh viên giỏi ngoại ngữ đi làm thêm giúp việc cho người nước ngoài có thu nhập khá cao. Biết nói ngoại ngữ giúp bạn giao tiếp được với chủ nhà, hiểu họ cần phục vụ gì và muốn mình làm gì, từ đó trở nên thân thiết hơn với chủ nhà.

Có kỹ năng nấu nướng theo văn hóa phương Tây

Giúp việc nhà bao gồm cả việc nấu ăn cho chủ, vì khẩu vị của người nước ngoài rất khác so với người Việt cho nên người làm nghề giúp việc phải được đào tạo kỹ năng nấu nướng theo phong cách Tây để phục vụ cho chủ nhà.

Luôn thật thà, trung thực

Dù là làm việc ở môi trường nào thì đức tính trung thực, thật thà cũng là những yếu tố quan trọng nhất. Đặc biệt khi làm giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài, họ rất nghiêm khắc, nếu không trung thực khi làm việc sẽ bị cho nghỉ ngay lập tức.

Tìm giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội uy tín
Tìm giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội uy tín

Nhất định phải đúng giờ

Người nước ngoài sống có quy tắc và luôn luôn đúng giờ. Họ rất ghét làm việc chậm trễ và không đúng giờ, quan điểm sống của họ chậm quá 3 phút cũng là sự xúc phạm. Nếu muốn làm việc lâu dài, người giúp việc phải luôn luôn đúng giờ. Nói như vậy không có nghĩa là bạn có thể đến sớm hơn giờ hẹn 30 phút. Đến sớm hơn giờ hẹn quá nhiều cũng khiến cho người nước ngoài khó chịu vì họ luôn luôn có công việc của mình và đã sắp xếp đúng thời gian như vậy. Bạn chỉ nên đến sớm khoảng 3 – 5 phút là hợp lý nhất

Sức khỏe ổn định

Để có thể làm giúp việc hay bất cứ nghề nào khác thì yêu cầu sức khỏe cũng rất quan trọng. Người đăng ký làm giúp việc phải được khám sức khỏe định kỳ và đảm bảo không mắc bệnh truyền nhiễm.

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Hà Nội giá rẻ
Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại Hà Nội giá rẻ

Giúp việc cho người nước ngoài sẽ làm những công việc gì?

Là đội ngũ nhân viên giúp việc được đào tạo chuyên nghiệp, tuyển giúp việc nhà cho người nước ngoài đạt trình độ về kỹ năng dọn dẹp và giao tiếp có thể thực hiện được các công việc khác nhau như:

  • Đi chợ, nấu nướng theo yêu cầu của chủ nhà
  • Dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo
  • Làm vườn, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc bể cá
  • Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
  • Chăm sóc thú cưng
  • Đón trẻ từ trường về nhà, trông nom trẻ con

Ngoài ra, khi chủ nhà yêu cầu những công việc khác thì người giúp việc đều có thể làm được. Lựa chọn thuê người làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài luôn được đảm bảo về chất lượng, sự uy tín và hiệu quả.

Dịch vụ dọn nhà cho người nước ngoài chuyên nghiệp
Dịch vụ dọn nhà cho người nước ngoài chuyên nghiệp

Giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội chuyên nghiệp

Trở thành nhân viên dọn dẹp nhà cửa cho người nước ngoài không chỉ giúp bạn có được mức thu nhập ổn định mà còn có thể nâng cao khả năng giao tiếp của mình khi nói chuyện với người nước ngoài. Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất để trở thành một người giúp việc chuyên nghiệp có thể phục vụ cho gia đình người nước ngoài. Nếu còn thắc mắc hoặc cần cung cấp thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua website hoặc gọi điện tới đường dây nóng để được tư vấn nhanh nhất.

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Đang Sống Tại Việt Nam
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Hotline: 0904.178.049