Top 10 Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình Uy Tín - Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp

Trung Tâm Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà – Công Ty Dịch Vụ Uy Tín

Những năm gần đây việc thuê giúp việc nhà đã trở nên quen thuộc và cần thiết với nhiều gia đình. Ở các thành phố lớn, hầu như gia đình nào cũng thường xuyên thuê giúp việc để phụ giúp các công việc nhà cho mình. Trong bối cảnh tìm giúp việc gặp nhiều vấn đề thì việc lựa chọn được người giúp việc ngoan, ưng ý là rất khó. Vậy nên tìm giúp việc ở đâu và lựa chọn dịch vụ nào thì hiệu quả? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Công ty giới thiệu người giúp việc nhà uy tín
Công ty giới thiệu người giúp việc nhà uy tín

Công ty dịch vụ giới thiệu người giúp việc uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Như chúng ta có thể thấy, hiện nay như cầu thuê người giúp việc tăng cao. Bên cạnh những địa chỉ uy tín, những người giúp việc thật thà thì nhu cầu thuê tăng cao vô tình đã tạo điều kiện cho những dịch vụ kém chất lượng, dịch vụ lừa đảo phát triển tràn lan. Nhiều người khi tìm thuê giúp việc đã bị mất tiền oan bởi những mánh khóe lừa đảo của các dịch vụ ảo.

Thấu hiểu được nỗi niềm của nhiều khách hàng, công ty giới thiệu người giúp việc TPhcm đã và đang nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến người dùng. Lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà tại công ty chúng tôi, quý khách có thể yên tâm bởi:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín được đánh giá cao từ phía khách hàng trong nhiều năm qua.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện sẽ đưa ra cho quý khách những gợi ý hoàn hảo để giúp quý khách lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với gia đình mình.
  • Bảng giá dịch vụ công khai, chi tiết rõ ràng từng mục. Đảm bảo không tăng giá khi nhu cầu thuê giúp việc tăng cao như vào dịp gần lễ, Tết/
  • Người giúp việc do công ty chúng tôi giới thiệu cam kết có lý lịch rõ ràng, được đào tạo các kỹ năng dọn dẹp cơ bản theo tiêu chuẩn cao nhất. Bên cạnh đó, nhân viên giúp việc còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp, luôn luôn thân thiện và lễ phép với chủ nhà.
  • Dịch vụ nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Chỉ 30 phút sau khi nhận được điện thoại yêu cầu của quý khách công ty chúng tôi sẽ cử người đến ký kết hợp đồng và đưa người giúp việc đến phục vụ cho quý khách hàng.
  • Thời gian thuê giúp việc hoàn toàn linh động theo lịch của chủ nhà, quý khách có thể tự sắp xếp lịch làm cho người giúp việc khi cần.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giới thiệu người giúp việc tại TPHCM, công ty chúng tôi luôn nhận được những đánh giá ưng ý từ phía người dùng. Công ty không ngừng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng các loại hình để đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày một tốt hơn để trở thành trung tâm giới thiệu việc làm uy tín nhất HCM. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn mang đến nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết hoặc những khách hàng mới lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại công ty. Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá được cập nhật liên tục trên website. Quý khách có thể theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để có cơ hội sử dụng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất.

Trung tâm tìm kiếm người giúp việc giá rẻ
Trung tâm tìm kiếm người giúp việc giá rẻ

Sử dụng dịch vụ giúp việc nào hiệu quả nhất?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người, dịch vụ giúp việc nhà hiện nay phát triển có nhiều gói khác nhau như dịch vụ giúp việc ở lại, giúp việc theo giờ, dọn dẹp theo giờ, dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng, dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh,… Tùy thuộc nhu cầu của mồi gia đình, quý khách có thể lựa chọn gói dịch vụ khác nhau.

Nếu như trước kia, việc thuê người giúp việc yêu cầu cần có chỗ ăn ngủ cho người giúp việc tại nhà mình khiến nhiều người gặp khó khăn thì hiện nay với dịch vụ giúp việc theo giờ linh động, tiện lợi, khách hàng hoàn toàn có thể gọi người giúp việc bất cứ khi nào cần.

Dịch vụ giúp việc theo giờ là gói dịch vụ mà người giúp việc chỉ đến làm việc theo lịch mà chủ nhà đăng ký và không ở lại nhà chủ. Chi phí thuê giúp việc theo giờ tính ra sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều với những gia đình có ít việc và khối lượng công việc dọn dẹp không thường xuyên.

Mỗi gói dịch vụ đều mang đến những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào kinh tế mỗi gia đình và khối lượng công việc của mỗi nhà mà việc lựa chọn thuê giúp việc ở lại hay giúp việc theo giờ sẽ khác nhau. Nếu công việc nhà thường xuyên cần người phụ giúp thì nên thuê giúp việc ở lại vì chúng ta có thể nhờ vả họ bất cứ lúc nào. Còn nếu công việc nhà không nhiều, quý khách có thể đăng ký gói giúp việc theo giờ. Thuê người giúp việc khoảng 2 – 4 tiếng mỗi ngày để phụ giúp mình những lúc bận rộn nhất.

Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội
Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại Hà Nội

Trung tâm giúp việc nhà chuyên nghiệp

Lựa chọn thuê giúp việc nhà mang đến cho quý khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời như: giảm căng thẳng, mệt mỏi bởi những công việc không tên nhàm chán; có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn; yên tâm khi đi công tác xa nhà vì vẫn luôn có người giúp việc lo toan mọi bề.

Trung Tâm Giới Thiệu Người Giúp Việc Nhà
Liên Hệ: 0979.253.049 – 0904.178.049 – 0912.481.049

Nhấn vào đây để đánh giá bài viết này!
[Tổng Điểm: 5]

Hotline: 0904.178.049